Thêu lông mày đẹp thiên nhiên công nghệ số 1 Hàn Quốc

09:01:31 - 27/11/2014 - admin

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc tuy là 1 giải pháp làm đẹp tương đối được nhiều chị em ưa chuộng , nó thực sự hiệu quả với những người không may mắn sở hữu 1 đôi lông mày lưa thưa , nhạt màu. Vậy bạn đã biết gì về thêu lông mày đẹp thiên nhiên công nghệ số 1 Hàn Quốc?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ lần lượt được ra đời giúp bạn làm đẹp bản thân một cách nhanh nhất , trong đó có kỹ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc. Với thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc , bạn sẽ có 1 đôi lông mày sắc nét , hoàn hảo , đẹp mọi lúc mọi nơi.

ban-biet-gi-ve-theu-long-may-dep-tu-nhien-cong-nghe-so-1-han-quoc5

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là gì?

Thêu lông mày CN Hàn Quốc đem lại cho bạn đôi lông mày đẹp như mong ước

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á: ” Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là thủ pháp tạo đường lông mày sắc nét , sợi lông mày mỏng , nhỏ , mềm mịn như thật bằng máy điêu khắc chân mày hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến mang lại cho bạn 1 đôi lông mày đẹp như mơ ước”. Bước hàng đầu và cũng là bước khôn cùng quan trọng là tuyển trạch hình dáng , màu sắc lông mày sao cho phù hợp với màu da , màu tóc , khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiên tiến , bàn tay khéo , tỉ mỉ , con mắt thẩm mỹ tinh tường của các chuyên viên thẩm mỹ , bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi lông mày đẹp và thiên nhiên nhất.

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt

Khuôn mặt sẽ quyết định đến việc xăm lông mày như thế nào để tạo nên nét duyên dáng và quyến rũ song song phù hợp với độ tuổi , công việc của từng người.

- Khuôn mặt vuông: Với khuôn mặt này , chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn 1 chút dáng cong cho đôi lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi lông mày. Cách này sẽ giúp khuôn mặt trở thành thon gọn và thanh thoát hơn.

Khuôn mặt vuông hợp với dáng mày cong

- Khuôn mặt tròn: Đôi lông mày cánh cung là sự tuyển trạch tối ưu dành cho bạn. Với kiểu dáng mày này , khuôn mặt của bạn trông sẽ thon gọn hơn rât nhiều.

Đôi mày cánh cung hợp với khuôn mặt tròn

- Khuôn mặt trái tim: Với những người sở hữu khuôn mặt trái tim , các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu , giữa cho đến phần đuôi giúp khuôn mặt của bạn dong dỏng và nữ tính hơn rất nhiều.

Mặt trái tim hợp với đôi lông mày hơi cong

ban-biet-gi-ve-theu-long-may-dep-tu-nhien-cong-nghe-so-1-han-quoc4

- Khuôn mặt dài: Với kiểu khuôn mặt này thì lông mày ngang với độ dày vừa phải sẽ là sự tuyển trạch tốt nhất.

Khuôn mặt dài phù hợp với lông mày ngang

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được diễn ra như thế nào?

Thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tương đối đơn giản. Với 5 bước dưới đây , bạn sẽ có đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Bước 1:   tư vấn , thăm khám

Trước khi tiến hành   thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc , khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn tuyển trạch màu thêu cũng như hình dáng lông mày sao cho phù hợp với độ tuổi , giới tính , công việc của từng người.

Bước 2:   Làm sạch , đo vẽ , phác thảo lông mày

Tiếp theo , khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch , đo vẽ và phác thảo hình dáng lông mày , bạn có thể hình dung ra đôi lông mày của mình sau khi thực hiện kỹ thuật sẽ như thế nào bạn nhé!

Bước 3:   Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Các chuyên viên sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ , vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ cấm cảu nào.

Bước 4:   Tiến hành phun theu tham my lông mày công nghệ Hàn Quốc

Tiến hành thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Sử dụng dụng cụ chuyên dùng , các chuyên viên sẽ tiến hành thêu tỉ mỉ từng nét tiêm tế theo dạng sợi của phun chân mày tự nhiên. Mũi kim không đi sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0 , 2-0 , 3mm. Chính vì thế , khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn cũng như không xảy ra tình trạng chảy máu , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bước 5:   Vệ sinh sau khi thực hiện kỹ thuật

chấm dứt quá trình thực hiện , khách hàng sẽ được các chuyên viên bôi thuốc , hướng dẫn chăm chút và vệ sinh vùng thêu lông mày để Cuối cùng duy trì ổn định lâu dài hơn.

Cuối cùng thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

Cuối cùng sau thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

- lông mày sắc nét , đẹp thiên nhiên

- Đường nét ngài hài hòa với tổng thể khuôn mặt

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

- ban đầu lông mày có màu đậm , sau khoảng 1 tháng sẽ lộ ra điều đẹp và thiên nhiên nhất.

thẩm mỹ viện   Đông Á  là đơn vị hàng đầu vận dụng Thành tựu kỹ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng học tập và làm việc tại những nước có   nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ tối ưu.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay