Thêu lông mày mất bao lâu thì xong và sau bao lâu thì đẹp

17:40:47 - 02/10/2016 - admin

Câu hỏi: Thêu lông mày mất bao lâu thì xong, liệu có mất nhiều thời gian không? Cháu sợ thêu lông mày lâu mà lại đau thì cháu không chịu được bác sĩ ạ! Mong chuyên gia giải đáp sớm ạ.

theu-long-may-bao-lau

Thêu lông mày mất bao lâu thì xong

Trả lời: 

Chào bạn: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp câu hỏi thêu lông mày mất bao lâu. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Thêu lông mày là hình thức tạo ra những đường nét mô phỏng từng sợi lông mày theo khuôn lông mày mà khách hàng mong muốn. Qúa trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo tới từng chi tiết của người chuyên viên điều khiển dụng cụ thêu và thực hiện kỹ thuật thêu lông mày, sao cho tạo ra được những nét có độ sâu từ 0.2-0.3mm mà không làm khách hàng đau đớn hay chảy máu, sưng tấy.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á phương pháp thêu lông mày diễn ra nhanh chóng chỉ trong 80 phút là xong. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn gì.

Đôi lông mày đẹp được thực hiện bởi dịch vụ thêu lông mày sẽ có đường nét sắc sảo, rõ nét, màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc và có độ bền tối thiểu từ 5-7 năm tùy cơ địa mỗi người.

>> Thêu chân mày có hại không?

theu-long-may-mat-bao-lau

Kết quả thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình thực hiện thêu lông mày được gồm 4 bước theo quy chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ thăm khám – tư vấn,

Bước 2: Vẽ phác thảo dáng lông mày tới khi khách hàng ưng ý. Sát khuẩn dụng cụ theo quy chuẩn Bộ Y tế.

Bước 3: Thoa tê, sát khuẩn vùng phun thêu.

Bước 4: Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện phun thêu trực tiếp.

Các quá trình trên được thực hiện chỉ trong vòng 1-2 tiếng, sau đó khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường và làm theo chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để đảm bảo vệ sinh và chất lượng cho lông mày thêu.

Với một khoảng thời gian rất ngắn và chi phí hợp lý (1-3 triệu), khách hàng tới sử dụng dịch vụ thêu lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ viện Đông Á sẽ có được cặp lông mày cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, màu mực chuẩn đồng màu với da và tóc. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Đông Á, hãy liên hệ với chúng tôi: 1900 64 99

Xem thêm: Thêu lông mày mấy ngày thì bong

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay