Thêu lông mày ở đâu đẹp như ý và an toàn?

20:32:11 - 27/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chân mày em bị vấn đề là thưa, nhạt màu và rất xấu. Em nghe nói hiện nay có phương pháp phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả nhưng không biết thêu lông mày ở đâu đẹp và an toàn mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Phạm Quỳnh Phương – 23 tuổi – Hà Nội

Thêu lông mày ở đâu đẹp như ý và an toàn?

Thêu lông mày đẹp cho ngoại hình tự tin

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Phương thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phun thêu lông mày ở đâu đẹp và an toàn” đến chuyên mục Tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về địa chỉ thêu lông mày đẹp của bạn như sau:

Phun thêu lông mày là gì?

  • Có rất nhiều bạn gái sở hữu đôi lông mày thưa thớt, mờ nhạt, thiếu phần đuôi và thậm chí có người gần như là không có lông mày khiến cho gương mặt có hồn và thiếu sinh khí.
  • Phương pháp phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc sẽ giải quyết triệt để những vấn đề trên bạn nhanh chóng có 1 đôi lông mày đẹp như ý muốn.
  • Để tạo đôi lông mày đẹp, đậm nét, các chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2mm tác động nhẹ nhàng lên da, không tác động sâu gây đau rát.
  • Mũi kim sẽ chỉ sử dụng 1 lần, không đổi màu mực, không làm rụng lông, không gây ra tác dụng phụ nên sẽ giúp bạn có 1 đôi lông tự nhiên như thật và duy trì ổn định lâu dài.
Thêu lông mày ở đâu đẹp như ý và an toàn?

Có nhiều yếu tố quyết định kết quả thêu lông mày đẹp

Phun thêu lông mày ở đâu đẹp và an toàn?

  • Vấn đề phun thêu lông mày ở đâu đẹp và an toàn cũng khiến nhiều chị em quan tâm vì hiện nay có không ít địa chỉ thẩm mỹ tiến hành phun thêu chân mày thiếu chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
  • Vì thế để lựa chọn được địa chỉ phun thêu chân mày đẹp và an toàn bạn cần dựa vào các tiêu chí đánh giá chuẩn mực để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ thêu lông mày đẹp và an toàn

- Địa chỉ hoạt động được Sở Y Tế cấp phép hoạt động

- Công nghệ phun thêu chân mày được ứng dụng chuẩn Hàn Quốc.

- Trình độ của chuyên viên thẩm mỹ có bằng cấp uy tín và tay nghề cao.

Thêu lông mày ở đâu đẹp như ý và an toàn?

Hiệu quả thêu lông mày đẹp tại TMV Đông Á

Bạn cần đảm bảo các tiêu chí trên để quyết định địa chỉ thêu lông mày ở đâu đẹp như ý và an toàn. Bạn có thể lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á để đảm bảo hiệu quả thêu lông mày như ý. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay