Thông Tin Cần Thiết Cho Đôi Môi Đẹp

10:54:45 - 09/09/2016 - admin

Ánh mắt cuốn hút gợi tình, bờ môi cong mộng quyến rũ .., vẻ đẹp tự nhiên của các minh tinh Angelina Jolie, Scarlett Johansson hay Roise Huntington- Whiteley có thể đốn gục bất kỳ một trái tim băng giá nào khi đối diện với nó.

Một khuôn mặt quyến rũ không thể thiếu đôi môi đẹp.

Qua đôi môi bạn có thể truyền tải biết bao suy nghĩ, gửi gắm biết bao tâm tình và thể hiện nét độc đáo của bản thân.
Thế nào là đôi môi đẹp? 

72

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ thì đôi môi đẹp khi hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng.
Đó là tiêu chuẩn được coi là đôi môi đẹp. Tuy nhiên, đôi môi đẹp không hẳn do nó hình trái tim hay trái trám, đầy đặn gợi cảm hay mỏng manh như dải lụa.
Mỗi người đều có 1 đôi môi khác nhau nhưng đều toát lên vẻ đẹp gợi cảm. Do đó không có tiêu chuẩn chắc chắn nào về môi là đẹp nhất mà mỗi đôi môi sẽ hài hòa với khuôn mặt của người đó.

>>Xem thêm: phun môi màu hồng cam đẹp

73

Một làn môi đẹp như cánh hồng, thơm như mật ong, tình yêu sẽ trở nên dịu ngọt nồng nàng và đáng nhớ. Có rất nhiều phụ nữ sở hữu những đôi môi mỏng nhưng họ lại muốn có 1 đôi môi đầy đặn và gợi cảm hơn. Vậy làm thế nào để bạn có thể nhận được một đôi môi đầy đặn và gợi cảm như những ngôi sao điện ảnh mà chúng ta vẫn hằng ngưỡng mộ.
Một trong những bí quyết có đôi môi đẹp: trông lớn hơn, chỉ đơn giản là vẽ “ ăn gian” đường viền xung quanh bên ngoài môi kết hợp với những mảng son đậm hoặc bóng. Hiện nay kỹ thuật phun màu và tạo dáng cho môi là phương pháp tốt nhất và thay thế cho những người ngại trang điểm hoặc đánh son vụng về
Tạo dáng môi đầy đặn và quyến rũ.
Vào những năm trước đây thì phương pháp chưa được khoa học công nhận nhưng lại rất phổ biến có thể hóa phép cho những đôi môi mỏng thành những đôi môi căng mọng đầy vẻ gợi cảm là bơm silicon lỏng trực tiếp vào môi. Chất lỏng này lâu ngày không giữ được trạng thái ban đầu làm môi bị biến dạng, mất đi vẻ tự nhiên của môi, trông rất phản cảm.
Ngày nay, có nhiều phương pháp để bạn cải thiện đôi môi của mình giúp bạn tự tin hơn như: tiêm collagen, cấy ghép chất béo và điều trị acid hyaluron đây là những phương pháp phổ biến để tạm thời có đôi môi đầy đặn hơn. Những phương pháp điều trị này có thể kéo dài khoảng 6-12 tháng , tùy thuộc vào loại và chất lượng điều trị .

71

Phẫu thuật làm đầy môi mỏng

Đo đạc cẩn thận và vẽ chính xác hình dáng bờ viền môi tâm tạo bên ngoài bờ viền cũ. Gây tê tại chổ và cắt bỏ phần da thừa giữa hai bờ viền môi. Sau đó bóc tách nêm mạc môi và kéo trượt nêm mạc, để khâu đính vào bờ viền môi dưới. Ta có thể tạo hình dáng, thẩm mỹ môi theo ý muốn.
Khi đôi môi quá dày và nặng nề
Phẫu thuật làm mỏng môi dày sẽ giúp bạn làm giảm bớt độ chín mọng quá mức của đôi môi. Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ chính xác phần niêm mạc cần bỏ đi, vùng nêm mạc bỏ đi nằm ở phần ranh giới giữa nêm mạc khô và niêm mạc ướt. Gây tê tại chổ và cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép nêm mạc. Ta có được làn môi mỏng hơn.

Thẩm mỹ môi: Làm mỏng môi dầy

  • Làm đầy môi mỏng
  • Tạo môi trái tim
  • Chữa môi cười hở nướu răng
  • Tạo môi mọng
  • Tạo viền môi rõ nét

>>Xem thêm: Dưỡng môi tự nhiên nhất

Đối với một số trường hợp môi dầy hay môi trề mà không cần phẫu thuật cắt thu nhỏ môi chỉ chỉnh nha hay phẫu thuật hàm hô là có thể giải quyết được vấn đề, vì khi hàm hô có thể môi bị đẩy ra trước nên tạo khuynh hướng môi trề.
Phẫu thuật làm mỏng môi là một tiểu phẩu đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế và chính xác cao bởi vì môi là vùng khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật.
Bác sĩ thẩm mỹ cần đánh giá toàn diện về môi với khuôn mặt, môi với mũi, môi với cằm và môi với răng.
Đôi môi đang nói lên tất cả về tình yêu, tâm hồn và những mơ ước của bạn. Nếu bạn thiếu tự tin về “sự gợi cảm của đôi môi” thì phẫu thuật tạo hình môi chính là giải pháp cho cuộc sống của bạn bước sang một trang mới.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay