Thực hiện dịch vụ xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

09:03:26 - 26/11/2015 - ants

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Được biết tại thẩm mỹ viện Đông Á đang có công nghệ Ruby Laser xóa xăm rất hiệu quả nên sắp tới em định đến và xóa một vài hình xăm trên vai của mình. Nhưng em đang băn khoăn không biết xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? Chuyên mục có thể tư vấn giúp em được không? Em xin cảm ơn. ( Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả lời

Hồng Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu trước, hiện nay xóa xăm hiệu quả nhất đó là sử dụng công nghệ Ruby Laser. Đây là phương pháp hoàn hảo rât được nhiều chị em lựa chọn tại thẩm mỹ viện của chúng tôi. Nếu như trước đây ngành thẩm mỹ chỉ chập chứng được biết đến nước ta thì hiện nay nó đã trở thành một trong những nhu cầu chính đáng, thiết yếu của chị em. Vì vậy cùng với sự phát triển này chị em cũng được thoải mãi, tiện lợi với nhiều lựa chọn, bạn cũng không phải quá lo lắng về xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền nữa.

Tại Đông Á xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền ?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, sau khi thăm khám và xác định chính xác tính chất, độ nông sâu và màu mực, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng liệu trình xóa xăm phù hợp nhất. Trên cơ sở đó các chuyên gia sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể về xóa xăm. Do vậy bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để gặp gỡ các chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Bạn có thể tham khảo bảng giá xóa hình xăm mà thông thường thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng cho khách hàng như sau:

Thực hiện dịch vụ xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? đang rất được nhiều bạn quan tâm

Hy vọng rằng với tư vấn dịch vụ xóa xăm cũng như mức giá cụ thể đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á vừa rồi, bạn không cần phải quá đắn đo về việc xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền nữa rồi nhé. Nếu để biết thêm chi tiết về công nghệ xóa xăm Ruby Laser bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay