Thực hiện xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

10:38:09 - 31/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thùy Linh (Hà Nội). Hiện nay tôi đang có nhu cầu xóa xăm nên tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện xóa vết xăm bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Linh. Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện xóa hình xăm bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

Thực hiện xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

Tại TMV Đông Á dịch vụ xóa vết xăm triệt để bằng công nghệ Ruby Laser có giá từ 2 – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, để biết chi phí xóa vết xăm mất bao nhiêu tiền bạn nên trực tiếp đến TMV Đông Á để bác sĩ biết được tình trạng hình xăm, diện tích của hình xăm ra sao.

Bởi liệu trình điều trị, chi phí xóa xăm thẩm mỹ cụ thể sẽ phụ thuộc vào hiện trạng hình xăm của bạn hiện nay như thế nào.

Bộ hình xăm hoa văn đẹp độc đáo

Những mẫu hình xăm đẹp dạng cánh hoa sẽ được các nghệ nhân xăm ở những vùng dễ nhìn thấy như cánh tay, chân hoặc cổ. Đây là hình xăm được rất nhiều bạn nữ yêu thích hiện nay để thể hiện nét nữ tính duyên dáng mà không kém phần cá tính.

Nếu nam giới muốn xăm hình tattoo trên cơ thể của họ mang phong cách mạnh mẽ, quyền lực, phù hợp với tính cách của họ thì phụ nữ lại muốn có hình xăm đẹp hoa văn trên cơ thể có thể để gây ấn tượng với những người xung quanh.

Mẫu hình xăm chữ đẹp hấp dẫn

Những mẫu hình xăm đẹp bằng dòng chữ không bóng bẩy mượt mà như các thể loại hình xăm hoa văn nhưng lại có những nét lôi cuốn hấp dẫn riêng biệt.

Cuốn hút và quyến rũ

Mẫu hình xăm nghệ thuật chữ thường là những câu tục ngữ, lời bài hát hay chỉ đơn giản là một câu châm ngôn tình yêu hoặc về gia đình, đều có thể được chạm khắc lên cơ thể bởi bàn tay của các nghệ nhân xăm hình.

Mẫu hình xăm cá chép đẹp nổi tiếng thế giới

Hình xăm cá chép đẹp, hay chú mèo thần tài… là những hình xăm có ý nghĩa may mắn nên được nhiều người lựa chọn. Do đó, những hình xăm này vẫn là hình xăm đẹp là một trong những hình xăm đẹp nhất hiện nay. 

Năm 2015 có thể coi là một trong những năm hình xăm đẹp , hình xăm cá chép như thật tạo sức hút lớn gây cơn bão trong giới tín đồ xăm trong thời gian gần đây.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay