Phương pháp xóa hình xăm gia truyền tự nhiên hiệu quả nhất

14:02:21 - 23/09/2015 - admin

Phương pháp xóa hình xăm bằng phương pháp tự nhiên vừa rẻ tiền, tiết kiệm chi phí cho người dùng nhanh chóng tẩy các loại xăm trên hình người nhanh chóng. Dưới đây là nội dung của bài viết.

Khi quyết định xóa hình xăm nhiều người đã vội vàng chạy theo trào lưu mà họ quên mất rằng xăm hình là một hình thức khắc dấu trên da vĩnh viễn bằng mực.

Việc suy nghĩ thật kỹ trước khi xăm là một điều hết sức cần thiết trước khi gắn bó cả đời với những hình xăm đó.

>> 3 lưu ý hữu ích khi lựa chon thuốc xóa xăm

thuc-hu-chuyen-tu-xoa-hinh-xam-bang-muoi

thực hư chuyện tự xóa hình xăm bằng muối

Một số người vội vàng xăm hình lên cơ thể rồi tới khi những hình xăm đó không còn là mốt nữa hay đơn giản là không còn yêu thích nó nữa thì lại tìm mọi cách để xóa nó đi.

Nhưng việt xóa hình xăm không phải là chuyện một sớm một chiều.

Để xóa đi hình xăm một cách triệt để và an toàn các viện thẩm mỹ nổi tiếng phải áp dụng những phương pháp công nghệ cao cùng với đội ngũ bác sĩ lâu năm và giàu kinh nghiệm.

Gần đây trên một số diễn đàn về hình xăm rộ lên thông tin về cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối.

Chỉ bằng một ít muối ăn hòa với nước nóng sau đó ngâm và chà xát lên vết xăm hàng ngày là có thể loại bỏ được hình xăm không mong muốn trên cơ thể.

 

thuc-hu-chuyen-tu-xoa-hinh-xam-bang-muoi

thực hư chuyện tự xóa hình xăm bằng muối

 

Chúng tôi có mang vấn đề này và tham khảo ý kiến của một số bác sĩ có kinh nghiệm thì được biết. Mọi chuyện không hề đơn giản như vậy.

Thực chất phương pháp này chỉ áp dụng cho những hình xăm nông hoặc xăm phun đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả mang lại là không cao. Còn đối với những hình xăm sâu và đậm màu thì hoàn toàn không có tác dụng.

Ngược lại muối cũng có thể khiến da bạn bị kích ứng và có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng nếu trà xát quá nhiều. Đặc biệt là những vùng da trầy xước và vùng da hở.

 

thuc-hu-chuyen-tu-xoa-hinh-xam-bang-muoi

thực hư chuyện tự xóa hình xăm bằng muối

 

Nếu muốn xóa xăm an toàn và triệt để chúng tôi khuyên bạn nên tới các trung tâm thẩm mỹ có uy tín hay các bệnh viện da liễu để được tư vấn và điều trị thích hợp.

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, vấn đề này trở nên đơn giản và không tốn nhiều thời gian như trước đây.

Không nên áp dụng những phương pháp truyền miệng không được kiểm chứng về mức độ hiệu quả dưới góc nhìn khoa học như một số trang mạng đã đưa tin.

>> Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

>> Xóa xăm thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay