Tiết lộ cách xóa xăm trên người an toàn, hiệu quả bất ngờ

06:41:12 - 30/09/2014 - ants

Được coi là hình thức nghệ thuật thể hiện cá tính một cách độc đáo, xăm mình được đông đảo mọi người hưởng ứng. Tuy nhiên, khi những hình xăm không còn hợp thời thì cũng là lúc họ chạy đôn chạy đáo tìm cách xóa xăm trên người. Bài viết sau đây sẽ tiết […]

Được coi là hình thức nghệ thuật thể hiện cá tính một cách độc đáo, xăm mình được đông đảo mọi người hưởng ứng. Tuy nhiên, khi những hình xăm không còn hợp thời thì cũng là lúc họ chạy đôn chạy đáo tìm cách xóa xăm trên người. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cùng bạn cách xóa xăm trên người tận gốc một cách nhẹ nhàng.

Tại sao bạn xóa xăm chưa hiệu quả?

Khi muốn loại bỏ hình xăm nhiều người rơi vào tâm trạng lo lắng , nóng vội muốn loại bỏ nhanh chóng hình xăm trong một thời gian ngắn. Chính tâm lý này họ đã “đánh liều” tìm đến những phương pháp xóa xăm táo bạo như: mài da, xăm chồng phủ, acid, tẩy xăm bằng hóa chất….Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp xóa xăm cổ điển này lại có thể dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí còn để lại sẹo xấu vĩnh viễn rất mất thẩm mỹ.

Vậy đâu là cách xóa xăm trên người an toàn, hiệu quả nhất?

Cùng với sự phát triển của thời đại, công nghệ xóa xăm cũng ra đời với những tính năng vượt trội nhằm khắc phục những nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây. Hiện nay, để xóa hình xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn, công nghệ Ruby laser chính là giải pháp tối ưu mà các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Công nghệ Ruby Laser sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm, phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp da. Sau đó được đào thải ra khỏi cơ thể bởi hệ thống bạch huyết của cơ thể.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không xâm lấn, an toàn cho da.

Cách xóa xăm trên người an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser

Cách xóa xăm trên người an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Ruby Laser

Kết quả mang lại sau điều trị xóa xăm là có thể loại bỏ tới 95 %  xóa hình xăm không để lại sẹo, hoàn toàn không tái phát, làn da nhanh chóng hồi phục sau liệu trình điều trị.

Ruby laser là công nghệ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Đây cũng chính là cách xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất mà rất nhiều người đang tìm kiếm.

Ruby Laser – công nghệ xóa xăm bằng laser thế hệ mới của Hoa Kỳ đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á,  hiện đang được mọi người tin dùng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay