Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

09:23:08 - 11/07/2016 - admin

Theo các chuyên gia, có 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội là phương pháp xóa xăm, bác sĩ thực hiện, thời gian và chi phí điều trị.

Theo các chuyên gia, có 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội là phương pháp xóa xăm, bác sĩ thực hiện, thời gian và chi phí điều trị.

Xóa hình xăm là kỹ thuật phức tạp bởi khi xăm mình, các nghệ nhân phường đâm kim sâu trong da để đưa màu mực xăm vào sâu cho hình xăm được đẹp và bền màu. Điều này có nghĩa rằng, các phương pháp xóa xăm bằng các nguyên liệu thiên nhiên như chanh, muối, giấm hay chà xát với giấy nhám, bôi thuốc hóa học… chỉ có tác dụng trên bề mặt da, không thể xóa được những màu sắc nằm sâu trong cấu trúc da.

Vì thế, xóa hình xăm bằng công nghệ cao là giải pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nhưng trước quá nhiều quảng cáo về các dịch vụ xóa xăm, nhiều người không khỏi băn khoăn và hoang mang không biết chọn phương pháp nào và địa chỉ xóa hình xăm uy tín và an toàn nhất.

Theo các chuyên gia điều trị da, có 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội, đó là phương pháp xóa xăm, bác sĩ thực hiện, thời gian thực hiện và chi phí điều trị xóa xăm.

1. Phương pháp xóa xăm

Xóa hình xăm bằng laser được đánh giá là liệu pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn cho da. Hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ và thẩm mỹ viện đang ứng dụng các công nghệ xóa hình xăm laser như laser CO2, laser Toning, laser YAG và Ruby Laser. Trong đó, công nghệ Ruby Laser được các chuyên viên Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA đánh giá là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

dia-chi-xoa-hinh-xam-uy-tin-1

Lựa chọn đúng Phương pháp xóa xăm

2. Bác sĩ thực hiện

Theo quy định của Bộ Y tế, chỉ bác sĩ mới được phép sử dụng và điều trị xóa xăm bằng laser. Vì thế, khi tìm hiểu về các địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội, bạn nên tìm hiểu thông tin về người trực tiếp thực hiện xóa hình xăm. Bởi nếu điều chỉnh năng lượng laser không đúng có thể để lại sẹo trên da, hoặc không thể xóa bỏ được hoàn toàn màu sắc của hình xăm.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, xóa hình xăm triệt để công nghệ Ruby Laser được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ trực tiếp điều trị với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hàng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

3. Thời gian thực hiện

Xóa hình xăm không thể xong trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên, xung năng cực mạnh và hấp thu hoàn toàn các hắc sắc tố màu sắc, Ruby Laser cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Một liệu trình xóa xăm thông thường bằng Ruby laser chỉ từ 4 đến 6 lần, mỗi lần cách nhau 3 đến 4 tuần.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay