Tìm hiểu kĩ thuật phun xăm thêu lông mày Hàn Quốc

08:52:37 - 22/08/2014 - admin

Không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu được hàng lông mày đậm với hình dạng chuẩn mực , sắc nét ngay từ khi sinh ra. Một số chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà chân mày nhạt nhòa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sinh khí , lợt lạt , hay chân mày bị cụt trông rất thiếu cân đối.

Không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu được hàng lông mày đậm với hình dạng chuẩn mực , sắc nét ngay từ khi sinh ra. Một số chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà chân mày nhạt nhòa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sinh khí , lợt lạt , hay chân mày bị cụt trông rất thiếu cân đối.

dieu-tri-benh-hoi-nach

Chính bởi vậy mà nhiều quý cô khi điểm trang đã tốn không ít công sức tỉa tót và tô vẽ cho hàng chân mày thêm toàn hảo. Tuy nhiên , giữa thời đương đại với những biện pháp cảm biết cái đẹp đa dạng như hiện nay , đây tợ hồ không còn là nỗi lo với phái đẹp. Với những hình thức phun xăm hay thêu lông mày , các quý cô sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời kì cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp chân mày ưng ý.

Những lưu ý khi xăm chân mày

Trước khi xăm

– Chọn nơi danh tiếng tốt với chất lượng đội ngũ bác sĩ ổn , tay nghề cao

– Chọn màu xăm ăn nhập với khuôn mặt , màu tóc và da của mình
– Chọn kiểu chân mày phù hợp
– Đảm canh gác sinh xăm phun

Sau khi xăm

– Kiêng thịt bò , hải sản , xôi nếp , rau muống để tránh lên sẹo. Không uống bia rượu hoặc các chất kích thích

– Đảm canh gác sinh da , tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh aìc vàng

Quy trình

phí tổn cho một lần xăm chân mày thường không quá tốn kém , lại hiệu quả nhanh , không cần kiêng kỵ nhiều nên phái đẹp rất ham chuộng. Để tiến hành một cuộc cảm biết cái đẹp xăm phun hay thêu chân mày , các quý cô thường trải qua những bước sau:

– Rửa sạch mặt. Khử trùng diệt khuẩn bằng cồn EPS

– Dùng bút chì định ảnh chân mày
– Thoa thuốc tê , chờ 10 phút
– Dùng kim đi đường viền
– Khi đi hết đường viền , dùng bông ẩm lau khô và cho thêm thuốc tê
– nhẹ nhõm làm hết chân mày
– Dùng antibiotic oitnment thoa lên chân mày

Phun xăm có hiệu quả trong vòng 3 đến 5 năm nên khi làm sai thì việc xóa đi để làm lại cũng không phải là giản đơn. Ngoại giả , vấn đề vệ sinh cũng hết sức quan yếu. Khách hàng phải đề nghị viên chức sử dụng kim riêng , mực riêng , bông gòn sạch , tất cả phải được vứt bỏ sau một lần sử dụng. Viên chức phải được đeo bít tất tay để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho cả khách lẫn bản thân mình. Ví như không đảm bảo các quy trình vệ sinh sạch sẽ , việc phun xăm có khả năng rất gian truân , dẫn đến nhiễm trùng , dị ứng , viêm da.

Vì phun xăm chỉ tác động bên ngoài da nên không cần phải uống thuốc , kiêng kỵ hay nghỉ việc. Tuy nhiên , sau khi phun cần thoa thuốc kháng sinh antibiotic ointment để chống nhiễm trùng đồng thời giúp cho mày mềm và màu giữ được lâu hơn.

Giá của một lần điêu khắc chân mày dao động từ 500 – 1 , 5 triệu đồng , còn với lao vụ phun xăm chân mày , bạn sẽ cần khoảng 600k để có một hàng chân mày như ý.

Các hình thức xăm , thêu và vẽ tượng hình cho chân mày

biện pháp xăm chân mày đã Lộ rõ ra từ lâu và càng ngày càng được sửa đổi cho tiến bộ hơn cho ăn nhập với nhu cầu và sở thích của các chị em. Xăm là hình thức dùng mũi kim cảm biết cái đẹp đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt , phun xăm cảm biết cái đẹp khác với hình thức xăm cũ ở chỗ biện pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì ( epidermis ) chứ không ăn sâu vào hạ bì ( dermis ). Khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng. Hơn nữa , màu sắc dùng phun nhìn tự nhiên , trẻ hơn , nên khiến cho vẻ mặt trông nhẹ nhõm , thanh thoát.

Phun xăm chân mày có nhiều kiểu. Cách việc quen thuộc và lâu đời nhất là cách tô chân mày đều như tô màu , vẫn gọi chung chung là xăm chân mày. Tuy nhiên với cách này , chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không mấy tự nhiên. Cách thứ hai là vẽ sọc đều như hàng rào , đan xen với những sợi chân mày tự nhiên. Cách này có từ hơn mười năm nay ở Pháp , làm gọi là cils à cils ( vẽ từng sợi ) và Việt Nam gọi làthêu chân mày. Thêu chân mày là biện pháp đang được ham chuộng nhất hiện nay vì trông chúng tự nhiên hơn tô chân mày , màu sắc lại được lựa chọn cho ăn nhập với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người. Hay nhất là cách vẽ tượng hình ( trompe l’oeil ). Chân mày được vẽ từng sợi , cong theo chiều các sợi chân mày chung quanh. Ngoại giả , cách này cũng đòi hỏi phải trộn nhiều màu để tạo dáng 3D. Nhìn xa như chân mày có từng sợi vồng lên. Tuy nhiên , hiện nay văn chương xăm này chưa được phổ quát ở Việt Nam.

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay