Tìm hiểu kỹ các hình thức và phương pháp xóa hình xăm

12:11:03 - 09/05/2014 - ants

Xóa xăm tại nhà không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chịu đau đớn, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.Với những hình xăm nhỏ và đơn giản, mực xăm […]

Xóa xăm tại nhà không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chịu đau đớn, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.Với những hình xăm nhỏ và đơn giản, mực xăm không in sâu xuống da bạn hoàn toàn có thể tự xóa xăm tại nhà nhưng với những hình xăm phức tạp thì cần đến các công nghệ xóa xăm an toàn

>>xoa hinh xam bao nhieu tien

>>cách xóa hình xăm trên người

1.Tìm hiểu kỹ các hình thức và phương pháp xóa hình xăm

– Mài da: chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm lấy mực ra.

– Tẩy xăm bằng thuốc chứa hàm lượng axit cao hoặc dùng bàn ủi gây bỏng da. Phương pháp này không những chỉ hủy hình xăm mà còn hủy hại làn da, để lại sẹo trên da.

– Phẫu thuật cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể.

– Xăm chồng: Pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser.

Đây là những phương pháp đã từng được dùng khi xóa xăm. Và xóa xăm bằng công nghệ Laser là phương pháp vượt trội nhất hiện nay.

xoaxam

2. Lựa chọn cơ sở xóa xăm sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại, tiên tiến

Rất nhiều nơi quảng cáo về công nghệ xóa xăm bằng Laser nhưng không phải nơi nào cũng có máy laser màu mới nhất, hiện đại nhất.

Cùng là máy laser nhưng những loại máy cũ và rẻ tiền sẽ không thể lấy hết màu một cách triệt để. Đồng thời có thể gây tổn thương cho da và gây ra những hậu quả đáng tiếc như bỏng, nhiễm trùng, sẹo…

 3. Đến những thẩm mỹ viện lớn và uy tín

Tại những thẩm mỹ viện uy tín, tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Vì vậy những phương pháp họ đưa ra đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, tránh được những hệ lụy không đáng có từ việc tẩy vết xăm.

4. Không nên cân nhắc quá nhiều về chi phí xóa hình xăm

Ai từng đi xóa xăm không để lại sẹo đều biết chi phí xóa xăm cao hơn gấp nhiều lần so với chi phí xăm. Đó là do máy móc công nghệ mới nhất hiện đại nhất luôn có chi phí đầu tư rất cao. Vậy nên chi phí xóa xăm luôn luôn khiến người đi xóa xăm phải suy nghĩ.

5. Không sử dụng các phương pháp xóa xăm 1 lần

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng không nên nôn nóng và vội vã sử dụng biện pháp xóa xăm 1 lần duy nhất. Bởi phương pháp này cho kết quả 100% là để lại sẹo. Thật đáng tiếc nếu hình xăm mất đi và sẹo xuất hiện đúng bằng hình xăm đó, đáng tiếc hơn nữa nếu sẹo đó lại là sẹo lồi.

Hãy lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng laser. Dù phải thực hiện nhiều lần nhưng phương pháp này sẽ hút dần màu mực để trả lại cho bạn làn da như trước khi xăm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay