Tìm hiểu xóa xăm môi tại Đông Á

13:35:12 - 04/09/2014 - ants

Hiện nay xóa xăm môi là một quá trình khá khó và phức tạp đòi hỏi đơn vị xóa xăm phải có các trang thiết bị cao hỗ trợ trong việc xóa hình xăm, Tại đông á chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thực hiện việc xóa hình xăm bằng laser an toàn […]

Hiện nay xóa xăm môi là một quá trình khá khó và phức tạp đòi hỏi đơn vị xóa xăm phải có các trang thiết bị cao hỗ trợ trong việc xóa hình xăm, Tại đông á chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thực hiện việc xóa hình xăm bằng laser an toàn kể cả xăm môi.

Tìm hiểu xóa xăm môi tại Đông Á

Cơ chế tác động xóa xăm bằng Laser 

- Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

- Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Xóa xăm môi phù hợp với những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á, các trường hợp dưới đây thích hợp thực hiện cách xóa xăm không để lại sẹo :

- Màu môi bị bay mực, nhợt nhạt.

- Màu môi đã lỗi mốt, biến đổi màu sắc

- Xóa bỏ màu môi xăm bị lỗi, không hài lòng.

- Trường hợp bị bệnh….

Chi phí xóa xăm môi rất hấp dẫn từ 5-6 triệu đồng, kéo dài từ 1-3 lần trong vòng 3-4 tuần.

Với công nghệ xóa xăm laser tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả xóa xăm môi như ý muốn, an toàn tuyệt đối, không đau rát, không để lại sẹo.

Xem thêm: Địa chỉ xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay