Top 3 cách phá hình xăm nhiều người áp dụng nhất

02:46:00 - 29/06/2016 - admin

Xóa xăm là biện pháp xóa nhưng nếu biết áp dụng đúng cách sẽ vẫn rất hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn về cách phá hình xăm thì có thể áp dụng 3 cách phá hình xăm dưới đây.

Xóa xăm là biện pháp xóa nhưng nếu biết áp dụng đúng cách sẽ vẫn rất hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn về cách phá hình xăm thì có thể áp dụng 3 cách phá hình xăm dưới đây.

Cách phá hình xăm bằng muối

Cách phá hình xăm bằng muối tại nhà không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chịu đau đớn. Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.

Pha một lượng vừa đủ để hòa tan 2 thìa canh muối, dùng miếng bọt biển thấm dung dịch này chà xát lên hình xăm theo vòng tròn khoảng 20 phút. Sau 2 tiếng thì rửa lại với nước lạnh. NaCl có trong muối sẽ nhanh chóng làm phai mờ màu mực của hình xăm trên da.

Cách phá hình xăm bằng lô hội

Bạn chỉ lấy 1 lá nha đam tươi rồi đem rửa sạch sau đó cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel ra một bát sạch. Tiếp tục, bạn chỉ cần làm sạch da bôi chúng lên vùng da cần xóa hình xăm, sau đó sử dụng phần gel nha đam này để thoa nhẹ nhàng, kết hợp massage lên vùng da. Bạn nhớ thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Cuối cùng, bạn rửa sạch da mặt bằng nước mát

Cách phá hình xăm bằng Ruby laser

cach-pha-hinh-xam-1

Cách phá hình xăm bằng Ruby laser

Bên cạnh 2 cách kể trên thì còn có 1 cách nữa là công nghệ cao. Trong số các công nghệ hiện đại hiện nay có công nghệ Ruby laser rất tân tiến sử dụng đa bước sóng để phá vỡ mực xăm thành các hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài, giúp xóa xăm ở mọi vị không biết màu sắc, kích thước ví dụ như xóa xăm lông mày, xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi…

Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất tại Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay