Top những hình xăm đẹp và nghệ thuật nhất cực HoT

11:57:46 - 03/11/2015 - ants

Xăm hình nghệ thuật đã có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt trong giới trẻ. Những hình xăm đơn giản qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã trở thành những hình xăm đẹp và ý nghĩa. Cùng khám phá những Top hình xăm đẹp và nghệ thuật cực HoT dưới đây nhé!

Mẫu hình xăm 3D cực đẹp

Những mẫu hình xăm 3D tạo nên sự chân thực, độc đáo đầy thú vị. Đây là những kiểu hình xăm đẹp nhất hiện nay.

Top những hình xăm đẹp và nghệ thuật nhất cực HoT

Những mẫu hình xăm đẹp 3D rát nhiều bạn trẻ yêu thích

Hình xăm 3D ở đùi cho nam và nữ: Với những đường viền ren chân thực như nàng đang mang quần tất là một kiểu hình xăm 3D độc đáo, thể hiện cá tính mạnh mẽ. Các nàng lựa chọn những hình xăm độc này không chỉ là những cô nàng nữ tính mà còn là một cô nàng yêu thích phong cách nóng bỏng, gợi  cảm khiến các chàng điêu đứng.

Hình xăm rồng độc đáo sau lưng:  Hình căm 3D rồng cho nam giới. Rồng là một biểu tượng của sự hoàn hảo về sức  mạnh, trí tuệ, màu nhiệm. Ngoài  ra rồng là một linh vật được tôn thời ở một quốc gia trên thế giới, biểu tượng cho sự hoàn hảo, phát triển thịnh vượng. Hình căm rồng trở thành một trong những hình xăm đẹp nhất hiện nay.

Hình xăm đẹp thiên thần có cánh

Một xu hướng xăm hình mới nhất được Teen Việt rất ưa chuộng hiện nay là những hình xăm thiên thần có cánh nhỏ.  Nó thể hiện sự thuần khiết, trong sáng hoặc những tiếc nuối về tình cảm của chủ nhân. Đôi khi người xăm mình khi xăm một thiên thần bé nhỏ còn mong muốn thể hiện những quan điểm của họ về cuộc sống, ước muốn được bảo vệ, che chở  bởi các  thiên sứ mà chúa trời ban tặng. Hình xăm thiên thần có cánh được xăm ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như vai, hông, cánh tay. Những hình xăm thiên thần thường gợi cảm, tuy nhiên xu hướng mới nhất mà Teen ưa chuộng lại là những thiên thần đáng yêu thuần khiết và trong sáng.

Hình xăm đẹp chim nhạn

Top những hình xăm đẹp và nghệ thuật nhất cực HoT

Hình xăm đẹp chim nhạn cũng là hình xăm được ưa chuộng

Chim nhạn là biểu tượng của đất liền của quê hương đối với những người thủy thủ xa quê hương. Cũng chính vì vậy mà chim nhạn được xem là biểu tượng cúa sự may mắn, yên bình và tốt lành. Rất nhiều người yêu thích việc xăm hình chim nhạn lên cơ thể với mong muốn bản thân có được những may mắn mà biểu tượng này mang lại.

Mốt xăm hình đang là một trào lưu trong giới trẻ, những hình xăm đẹp ấn tượng khiến các bạn trẻ không thể bỏ qua. Nhưng bên cạnh đó cũng rất nhiều người muốn loại bỏ đi những hình xăm lỗi thời, lạc hậu để tậu cho mình mọt hình  xăm đẹp hơn. Nếu bạn muốn xóa bỏ những hình xăm không còn phù hợp với thời gian nữa, bạn có thể nhờ đến công nghệ Ruby Laser xóa xăm hiệu quả, sau mỗi lần điều trị hình xăm sẽ mờ dần, không ảnh hưởng đến da và không để lại sẹo. Công nghệ rất an toàn.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay