Trả lời câu hỏi: “giá phun xăm môi có đắt không ạ?”

10:01:42 - 10/09/2014 - admin

Cho dù sức khỏe của em thường nhật nhưng màu môi của em cứ nhợt nhạt , tai tái nhìn xấu lắm nên em định đi phun xăm môi. Thầy thuốc cho em hỏi giá phun xăm môi có đắt không ạ? ( Nguyễn Kiều Trang , 21 tuổi , Nam Định ).

Cho dù sức khỏe của em thường nhật nhưng màu môi của em cứ nhợt nhạt , tai tái nhìn xấu lắm nên em định đi phun xăm môi. Thầy thuốc cho em hỏi giá phun xăm môi có đắt không ạ? ( Nguyễn Kiều Trang , 21 tuổi , Nam Định ).

Đúng như bạn san sẻ , màu môi nhợt nhạt , tai tái làm giảm sức quyến rũ của đôi môi , ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Bởi lẽ đó , nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun môi thâm với mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng , màu sắc đẹp tự nhiên.

Xam-moi-dep

Nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm môi để có đôi môi gợi cảm hơn

Đa phần chị em đều đặt ra câu hỏi  giá phun xăm môi   là bao nhiêu , có đắt không trước khi đi thẩm mỹ phun môi hồng bởi không phải ai cũng là người dư giả hay có điều kiện để đầu tư cho công cuộc mông má nhan sắc của mình. Nói chung , giá xăm môi tại các thẩm mỹ viện , trung tâm chăm chút sắc đẹp là không Đồng dạng và không có mức giá nhất định. Tại thẩm mỹ viện Đông Á , giá của dịch vụ này nao núng từ 3 -4 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau bao gồm cả người đi học , đi làm…

Tại thẩm mỹ viện Đông Á , kĩ thuật phun xăm môi được thực hiện bởi bàn tay tài ba của các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm theo đúng các bước được chuẩn hóa của Bộ Y tế cùng sự tương trợ của công nghệphun xăm môi tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đây là thủ pháp tạo màu môi đẹp thiên nhiên bằng cây phun xăm hiện đại và mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật xăm môi vi chạm nên rất an toàn.

kĩ thuật phun xăm môi vi chạm Hàn Quốc đã được vận dụng Thành tựu tại TMV Đông Á

Khác với các cách trị môi thâm hiệu quả quá khứ , kĩ thuật phun xăm môi vi chạm công nghệ Hàn Quốc không chỉ tạo màu môi đẹp thiên nhiên , phù hợp với màu da và độ tuổi của khách hàng mà còn khắc phục triệt để tình trạng môi lệch , viền môi minh mông nét bằng cách “ăn gian” hay “thu hẹp” bờ môi nhờ cây phun xăm hiện đại.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc giá phun xăm môi  có đắt không của bạn. Chúc bạn sớm có đôi môi đẹp thiên nhiên như mong đợi!

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay