Trải nghiệm kì thú trong ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

06:27:15 - 08/09/2013 - admin

Hình xăm hoa mẫu đơn là loại hình xăm đẹp và được các bạn nữ vô cùng yêu thích trong nghệ thuật xăm hình. Đây là dạng hình xăm có ý nghĩa sâu sắc và thuần khiết. Những trải nghiệm kì thú trong ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn cho bạn thêm hiểu biết […]

Hình xăm hoa mẫu đơn là loại hình xăm đẹp và được các bạn nữ vô cùng yêu thích trong nghệ thuật xăm hình. Đây là dạng hình xăm có ý nghĩa sâu sắc và thuần khiết. Những trải nghiệm kì thú trong ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn cho bạn thêm hiểu biết về biểu tượng của hình xăm này.

 

Hình xăm hoa mẫu đơn là loại hình xăm khá phổ biến, được nhiều bạn nữ yêu thích và chọn lựa để tôn thêm vẻ đẹp cũng như cá tinh của mình. Ý nghĩa của hoa mẫu đơn sẽ giúp bạn có những khám phá mới về mẫu hình xăm này.

 

Trải nghiệm kì thú trong ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn 1

Trải nghiệm kì thú trong ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn 

 

Với văn hóa Trung Hoa,  hoa mẫu đơn thường được bày trong các bức họa đặt tại thư phòng của những gia đình  quyền quý. Nó thường tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang. Sở hữu một hình xăm hoa mẫu đơn, bạn sẽ làm toát lên vẻ sang trọng và cao sang của mình.

Hoa mẫu đơn là loài hoa đẹp, bông nở tròn đầy, màu sắc tươi sáng. Nó tượng trưng cho sự an bình trong một năm. Xăm hình xăm hoa mẫu đơn thể hiện cho một tâm hồn bình lặng và thanh nhã. Sắc màu tưới sáng với những cánh hoa rực rỡ giúp bạn tỏa sáng trước mắt mọi người.

 

Trải nghiệm kì thú trong ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn 2

Một thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn trên lưng

 

Hình xăm hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu và sự viên mãn. Mang hình xăm này, bạn có thể khắng định tình yêu vững bền của mình, đồng thời cũng chứng minh khao khát được hoàn thiện bản thân

Các thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn rất đa dạng, cả về mầu sắc và thiết kế. Thường thì hình xăm này sẽ được lựa chọn với các màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Kích thước lớn vừa phải và có thể kết hợp với các dạng hình xăm khác như hình xăm bướm, hình xăm chữ

 

Trải nghiệm kì thú trong ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn 3

Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai đầy gợi cảm

 

Hình xăm hoa mẫu đơn có thể thiết kế tại vai, lưng, eo, bụng… Đó là những vị trí các chị em thích nhất để lựa chọn cho mình một hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhằm thể hiện phong cách cá tính của mình.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay