Trắng da toàn thân từ thiên nhiên an toàn

00:53:14 - 13/08/2015 - admin

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách trắng da toàn thân từ thiên nhiên an toàn, dễ thực hiện và có thể áp dụng để mang lại hiệu quả.

Cách trắng da toàn thân từ thiên nhiên với nguyên liệu bột yến mạch

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn cách trắng da toàn thân từ thiên nhiên an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Trắng da toàn thân từ thiên nhiên an toàn sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn, giúp bạn nhanh chóng có được kết quả trắng da toàn thân.

Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên này vô cùng dễ làm và dễ áp dụng. Bạn có thể trộn đều hỗn hợp tạo thành hỗn hợp sền sệt sau đó bôi lên vùng  da cần làm trắng, với cách làm đó bạn có thẻ tắm lại với nước ấm để làm đẹp da.

Trắng da toàn thân

Trắng da toàn thân

Bạn có thể tham khảo các cách sau:

Sử dụng cám gạo để có thể làm đẹp da hiệu quả cho khách hàng, trắng da toàn thân từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng giúp khách hàng có được  làn da trắng sáng, mềm mịn.

Tìm hiểu ngay: tắm trắng thuốc bắc

Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên nhanh chóng bằng dầu oliu

Dầu ô liu từ lâu đã được biết đến là một loại “thần dược” làm đẹp hữu hiệu của nhiều cô gái. Với những tinh chất giúp làn da mềm mịn và tái tạo da, dầu oliu là thành phần quan trọng trong các loại sữa tắm và mỹ phẩm làm trắng da toàn thân. Ngoài khả năng thấm sâu vào da và cung cấp một màng chắn giữ ẩm lâu dài, tinh chất tự nhiên trong dầu ôliu còn kích thích sự tổng hợp collagen và elastin giúp da thực sự khỏe mạnh.

Thực hiện cách làm trắng da toàn thân tại nhà với dầu Oliu: Sau khi tẩy da chết, dùng 2-3 thìa cà phê dầu oliu thoa đều lên khắp cơ thể, massage nhẹ nhàng cho các dưỡng chất thấm sâu vào da rồi tắm sạch lại với nước. Sử dụng dầu oliu hằng ngày trong lúc tắm sẽ giúp làn da nhanh chóng trở nên mềm mịn, tự nhiên.

Hoặc bạn có thể tìm đến công nghệ khác sẽ nhanh chóng giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ trắng da toàn thân an toàn từ thiên nhiên.

Xem thêm:

>>> cach lam trang da tay

>>> mat na trang da

>>> tam trang

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay