Trào lưu kết nối hình xăm đẹp tạo thông điệp ý nghĩa

11:17:11 - 27/10/2014 - ants

Các tín đồ của bộ môn nghệ thuật Tatto (hình xăm nghệ thuật) không còn chỉ đơn thuần tìm đến các hình xăm độc nữa, mà giờ đây họ đã tạo nên một trào lưu mới với các hình xăm đẹp được xăm trên nhiều cá thể khác nhau, nhưng lại có một sự kết nối chặt chẽ với nhau.

Hình xăm đẹp cần có “tập thể”

Hình xăm đẹp được kết nối với nhau tạo nên thông điệp tình yêu

Hình xăm đẹp được kết nối với nhau tạo nên thông điệp tình yêu

Tattoo xuất hiện đã lâu trên thế giới, nhưng ở Việt Nam phong trào tattoo chỉ mới dấy lên trong thời gian gần đây, được khá nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Trước đây, nhiều người từng quan niệm rằng xăm hình là biểu hiện không tốt, là dân chơi, nghiện ngập. Nhưng hiện nay cái nhìn về việc xăm mình có hình nghệ thuật đang dần thay đổi, thậm chí một trào lưu táo bạo mới hình thành trong giới chơi tatto đó là xăm hình tập thể, đó không chỉ đơn thuần là hình xăm đẹp, lạ mà nó còn có mối liên kết vớ nhau.

Không chỉ là hình xăm đẹp mà đó còn là thông điệp gắn kết

Không chỉ là hình xăm đẹp mà đó còn là thông điệp gắn kết

Từ cuối năm 2013, các bạn trẻ trên khắp thế giới đã sáng tạo và hưởng ứng kiểu xăm kết nối, đây là kiểu xăm trên nhiều cơ thể khác nhau, khi ghép lại tạo thành một khối hình hoàn chỉnh. Trào lưu này đa nhận được sự hưởng ứng đặc biệt từ các cặp đôi muốn lưu lại kỷ niệm tình yêu, thậm chí không ít những người bạn thân cũng rủ nhau thực hiện mốt tập thể này.

Nhu cầu xóa hình xăm đẹp bắt đầu hình thành

Xăm kết nối được mọi người đánh giá là vô cùng sáng tạo nhưng cũng không kém phần táo bạo, nguy hiểm. Vì thế, song song với trào lưu này thì cũng bắt đầu hình thành những nhu cầu xóa hình xăm đẹp, sao cho thẩm mỹ nhất và không gây đau đớn.

Nhu cầu xóa hình xăm đẹp bằng công nghệ Ruby Laser

Nhu cầu xóa hình xăm đẹp bằng công nghệ Ruby Laser

Bởi hình xăm hiện diện trên làn da luôn là một thứ gì đó làm cho người ta có những suy nghĩ trái chiều. Trong cuộc sống ngày nay, hình xăm đẹp “phổ biến” trong cả nam giới và nữ giới, nhưng bên cạnh được xem là những “tác phẩm nghệ thuật” thì hình xăm cũng vô tình gây ra những khó khăn và rắc rối nho nhỏ cho cuộc sống nhiều người. Vì thế có không ít người đang muốn tìm cách xóa đi những vết xăm đã và đang in dấu trên làn da của mình.

Có rất nhiều lý do người ta muốn xóa đi những hình xăm trên cơ thể, phải kể đến là do tính chất công việc, do tuổi tác, xã hội, hay do sở thích muốn xóa hình cũ đi để “sưu tầm” cho mình một hình xăm mới… Và để đảm bảo cach tay vet xam đó ra khỏi cơ thể một cách an toàn và không để lại bất kỳ một “tì vết” nào thì bạn nên xóa hình xăm đẹp bằng công nghệ Ruby Laser – công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ, giúp bạn lấy lại làn da ban đầu như chưa hề thực hiện xăm hình vậy.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay