Trào lưu xăm đang hot nhất hiện nay

14:55:43 - 19/09/2014 - ants

Trào lưu xăm mình đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Năm 2014, xu hướng xăm mình chú trọng những họa tiết nhỏ với nhiều kiểu xăm độc đáo. Cùng nhìn lại những kiểu hình xăm đã “gây bão” trong năm 2014 vừa qua và có thể tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm […]

Trào lưu xăm mình đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Năm 2014, xu hướng xăm mình chú trọng những họa tiết nhỏ với nhiều kiểu xăm độc đáo. Cùng nhìn lại những kiểu hình xăm đã “gây bão” trong năm 2014 vừa qua và có thể tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm 2015 nhé.

Nhìn chung, xu hướng xăm mình trong năm 2014 vừa qua là kiểu hình xăm nhỏ, ấn tướng và được xăm ở những vị trí khá đặc biệt. Dưới đây là những kiểu hình xăm độc đáo đã “gây sốt” và đã được những tín đồ xăm mình truy lùng. Những mẫu hình xăm này vẫn tiếp tục “hot” trong năm 2014.

Trào lưu xăm đang hot nhất hiện nay

1. Hình xăm trên những ngón tay

Nếu bạn đã từng nhìn thấy những hình xăm lớn trên cổ tay, bắp tay, thì năm 2014, kiểu xăm trên ngón tay lại thịnh hành hơn cả. Hình xăm trên ngón tay khá kín đáo và tế nhị, nhỏ nhắn giống như những chiếc nhẫn. Kiểu xăm mình này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì diện tích xăm không lớn, không quá phô mà vẫn khoe được hình xăm độc. Họ có thể xăm trên một ngón tay hoặc đôi khi là cả bàn tay với những hình xăm độc đáo, sáng tạo do riêng chủ nhân nghĩ ra.

2. Xăm mình đôi

Những cặp đôi yêu nhau, thành viên trong gia đình, bạn bè rất chuộng kiểu xăm mình đôi. Giống như những chiếc nhẫn đôi, kiểu xăm hình này giúp họ thể hiện tình cảm mặn nồng hoặc sự chung thủy dành cho đối phương. Kiểu xăm mình này đặc biệt được các cặp đồng tính sử dụng để chứng minh tình yêu vì rất kín đáo lại rất độc.

3. Hình xăm trắng

Kiểu xăm mình này sử dụng mực trắng thay vì mực màu khác. Chúng khá độc đáo vì không quá lộ liễu mà vẫn đẹp và gây chú ý. Hình xăm trắng dành cho những cô nàng muốn xăm mình nhưng lại sợ bị đánh giá. Kiểu hình xăm này chỉ giống như một lớp áo gien tuyệt đẹp mà thôi.

4. Hình xăm siêu nhỏ

Thay vì kiểu xăm mình với những hình xăm cầu kỳ, năm 2014, các bạn trẻ lại chọn những mẫu xăm đơn giản, được tối giản hóa và rất nhỏ. Những hình xăm này cũng được chọn vị trí khá kín đáo như lưng, sau gáy, cổ tay để thể hiện những cá tính riêng của chủ nhân.

5. Xăm hình chữ nghệ thuật

Năm 2014 còn xuất hiện trào lưu xăm typography, kết hợp xăm mình với nghệ thuật con chữ. Đơn giản là một câu nói, một cái tên được xăm lên cơ thể với những phong cách chữ độc đáo, cá tính riêng. Nhiều ngôi sao cũng đã hưởng ứng trào lưu này trong đó có Miley Cycus với hình xăm chữ trên bàn chân.

Nếu bạn đã trót xăm mình và không hài lòng, nếu muốn sở hữu những hình xăm cá tính hiện còn rất hot như trên, bạn có thể xóa xăm để thỏa sức sáng tạo với những hình xăm này.

Xem thêm: Tẩy nốt ruồi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay