Triệt lông bằng laser đang ngày càng phát triển

11:42:31 - 13/10/2014 - admin

Với thời gian phát triển công nghệ đang ngày càng phát triển thì triệt lông bằng laser cũng được cải tiến .

Với thời gian phát triển công nghệ đang ngày càng phát triển thì triệt lông bằng laser cũng được cải tiến .

Trước kia việc triệt lông chủ yếu sử dụng bằng tia laser có nhiệt lượng cao sẽ phá hủy gốc nang lông bên dưới nhưng lại làm tổn thương da và gây bỏng rát, đau đớn.

Khắc phục nhược điểm của công nghệ triệt lông cũ

Khắc phục nhược điểm của công nghệ triệt lông cũ

Khắc phục nhược điểm công nghệ triệt lông cũ công nghệ IPL 5G với bước sóng phù hợp và đầu kim cương có tác dụng làm lạnh nên khi ánh sáng đi vào sâu nang lông ngặn chặn nguồn thức ăn nuôi nang lông triệt tiêu chúng mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh. Trong quá trình điều trị với làn da quá nhạy cảm hay bị viên nang lông nặng sẽ cảm thấy hơi châm chích và bị kích thích nhẹ nhàng.

Khi được tác động bởi ánh sáng, lông không hoàn toàn biến mất mà vẫn nằm trong bề mặt da. Nó sẽ tự rụng đi khi lớp biểu bì được thay mới trong một đến 3 tuần. Trong thời gian này bạn cảm giác lông mọc lên nhưng thực chất lớp biểu bì phía dưới đang đẩy chúng lên trên.

Bản chất của viêm nang lông là hiện tượng lông mọc ngược, sợi lông không phát triển được ra ngoài và cuộn tròn và phát triển bên trong da, nặng có thể gây viêm nhiễm, mẩn đỏ. Nếu vùng da điều trị được tác động bởi ánh sáng IPL sẽ hấp thụ hắc số melanin, sát khuẩn, triệt tiêu các ô vi khuẩn dưới ra, ngăn chặn lông phát triển rồi sau đó chúng sẽ yếu và tự rụng đi. Từ đó điều trị triệt lông chân được bệnh viên nang lông, ngoài ra còn giúp trắng sáng mịn màng vùng da bị viêm nang lông.

Ánh sáng trong việc điều trị hoàn toàn an toàn và không để lại tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi, bởi nó chỉ tập trung vào gốc nang lông, khách hàng khi điều trị chỉ cần đeo kính bảo vệ để không ảnh hưởng đến mắt. Có một vài người sau điều trị bị mẩn đỏ do tàn dư của những phản ứng hấp thu ánh sáng mặt trời trước đó. Tuy nhiên, sau 2 đến 3 tiếng da sẽ trở về trang thái ban đầu.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay