Triệt lông và chỉnh lông mày với laser MINI IPL

14:03:44 - 10/10/2014 - admin

Công nghệ triệt lông laser MINI IPL một trong những phương pháp chỉnh lông mày hay tẩy lông hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ triệt lông laser MINI IPL một trong những phương pháp chỉnh lông mày hay tẩy lông hiệu quả và an toàn nhất.

Những cọng lông mày mọc lộn xộn đáng ghét làm khuôn mặt trông buồn bã , tối tăm , già nua , nhìn rất mất thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những Sự tình đó một cách dễ dàng bằng công nghệ định dạng lông mày laser MINI IPL dành riêng cho vùng lông mày. Chỉ mất 1 phút cho 1 lần điều trị , không đau , nhẹ nhàng , chóng vánh , chi phí thấp. Bạn sẽ có được cặp lông mày thanh thoát để tôn tạo nép đẹp thanh nhã trên gương mặt bạn , giúp “khuôn trăng” của bạn trông trẻ trung , sống động hơn.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn laser MINI IPL

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn laser MINI IPL

Quy trình điều trị:

Bước 1:  Vệ sinh vùng điều trị

Bước 2: Tạo dáng lông mày theo ý muốn

Bước 3: Triệt những cọng lông mày không mong muốn

Laser MINI IPL là công nghệ triệt lông hiện đại nhất giúp triệt sạch những sợi lông không mong muốn xung quanh cung lông mày. Công nghệ này sử dụng nhiệt năng để phá hủy chân lông đang phát triển mà không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh. Tia laser MINI IPL sẽ tiếp kiến vào nang lông rất nhẹ nhàng , năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng loại bỏ những sợi lông đáng ghét một cách nhẹ nhàng.  Khi điều trị bằng công nghệ MINI IPL bạn sẽ không hề bị đau rát bởi laser MINI IPL được thiết kế với đầu kim cương lạnh sẽ tạo ra cảm giác thoải mái , mát mẻ đặc biệt là với làn da nhạy cảm. Gia chi dĩ , với ưu thế vượt trội MINI IPL còn giúp trẻ hóa vùng da xung quanh mắt làm tăng cường độ đàn hồi cho da để da trở thành tươi trẻ , mịn màng.

Giờ đây một cặp lông mày hoàn hảo đã không còn là món quà xa xỉ đối với chị em nữ giới. Công nghệ định dạng lông mày bằng laser MINI IPL sẽ giải quyết được tất thảy những có lỗi của các phương pháp  triệt lông vĩnh viễn truyền thống. Giờ đây bạn sẽ không phải mất nhiều thời kì để nhổ chân mày , không phải chịu đau đến chảy nước mắt để nhổ những cọng lông xứng đáng là một lời nguyền , không phải cạo chân mày bằng dao bào lỡ tay gây chảy máu… tất cả chỉ cần gói gọn trong một liệu trình chữa trị để chị em có một khuôn mặt tinh ranh và tự tín hơn. Đặc biệt khi format cặp chân mày , cảm biết cái đẹp Viện Ngọc Dung sẽ miễn phí tạo dáng chân mày theo ý muốn của bạn.

Xem thêm:

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn laser MINI IPL

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay