Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ hiện đại nhất hiện nay

14:28:46 - 26/09/2014 - ants

Triệt lông vĩnh viễn ngày nay đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ . Sự phát triển của công nghệ kéo theo nhiều phương pháp triệt lông phát triển. Một số biện pháp  triệt lông vĩnh viễn truyền thống mà chị em nữ giới thường được tư vấn sử dụng là dưới […]

Triệt lông vĩnh viễn ngày nay đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ . Sự phát triển của công nghệ kéo theo nhiều phương pháp triệt lông phát triển.

Một số biện pháp  triệt lông vĩnh viễn truyền thống mà chị em nữ giới thường được tư vấn sử dụng là dưới dạng chất lỏng hoặc kem chứa nồng độ hóa chất cao để làm rụng lông. Hoặc dùng sáp tẩy những sợi lông với tình cảnh độ dài sợi lông ngắn nhất là 1 mm ( waxing ). Biện pháp này chỉ mang tính tạm với Cuối cùng duy trì được khoảng một , hai tuần.

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ NewIPL

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ NewIPL

biện pháp tiên tiến hơn là dùng tia laser với xung lực cực mạnh để phá hủy các nang lông và chắn quá trình mọc lông trong khoảng 3 đến 6 tháng. Với biện pháp ni , chốc chốc gặp phải một số biến chứng chốc triệt lông chân bằng tia laser như tăng sắc tố gây thâm nám mắt , thậm chí có khả năng gây phình , sẹo cho da. Các biện pháp truyền thống trên khá phổ quát tuy nhiên chưa thật sự đem lại Cuối cùng như ý.

Cũng trên nền móng sử dụng Ánh sáng nhưng công nghệ mới NewIPL ( New Intense Plused Light ) được xem là giải pháp tẩy lông lẹ , công hiệu và không có các mối gian truân hoặc rủi ro. Công nghệ NewIPL giúp triệt lông vĩnh viễn đến 80% đến 90% ở mọi vị trí trên cơ thể như nách , râu ria , tay , chân , vùng bikini… 10% đến 20% còn lại chỉ là những sợi lông măng , mảnh dẻ và nhạt màu. Song song , trong quá trình tẩy lông vũ , công nghệ này sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông vũ , làm sáng mắt , tẩy thâm nám , giữ lại tình trạng da sần sùi , chắn tình trạng viêm nang lông.

NewIPL là công nghệ sử dụng dải ánh kính quang phổ rộng và tác động vào nang lông nhẹ nhàng ít rủi ro , không đau và ít bị nóng rát. Tác động của dải ánh kính quang phổ rộng sẽ làm triệt tiêu sợi lông ngay từ thời kì mầm mọc , chắn các huyết quản nuôi lông vũ , khiến chúng không có khả năng mọc lại. Song song , công nghệ này sẽ giúp cho quá trình tiếp nhận melanin ở nang lông trở thành mau chóng và công hiệu , làm giảm đi các sắc tố bất thường trên làn da. Những vùng da sậm màu nhờ vậy mà trở thành trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.
Hơn thế nữa , công nghệ NewIPL là giải pháp tối ưu về thời kì. Với biện pháp ni , thời kì tẩy lông được rút ngắn bài phát biểu bài phát biểu xuống còn 3 đến 4 tháng với khoảng 8 đến 10 lần Soi rõ thay vì từ 6 đến 7 tháng đến một năm cho các biện pháp tẩy lông khác.

Xem thêm tin tức:

>> Triệt lông vùng kín

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay