Trở nên cá tính hơn với những hình xăm nhỏ

23:56:35 - 27/10/2013 - admin

Kích thước nhỏ không có nghĩa là không đẹp, không cá tính. Ngược lại, những hình xăm nhỏ như một điểm nhấn cá tính giúp bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Một phong cách xăm được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Không quá choáng ngợp và gây ấn tượng […]

Kích thước nhỏ không có nghĩa là không đẹp, không cá tính. Ngược lại, những hình xăm nhỏ như một điểm nhấn cá tính giúp bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

hình xăm trái tim nhỏ sau gáy

hình xăm trái tim nhỏ sau gáy

Một phong cách xăm được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Không quá choáng ngợp và gây ấn tượng quá mạnh vào ánh mắt người đối diện như những hình xăm to, những hình xăm kín cơ thể. Những hình xăm nhỏ vẫn làm nên một cá tính rất riêng và nổi bật cho người sở hữu.

hình xăm nhỏ

hình xăm nhỏ

Vì kích thước nhỏ nên màu sắc của chúng cũng khá đơn giản. Thường thấy nhất vẫn là những màu đen trắng nhưng đôi khi chúng cũng được thiết kế với những gam màu nhẹ khác để tạo thêm điểm nhấn.

hình xăm cỏ 4 lá

hình xăm cỏ 4 lá

Nếu yêu thích những hình xăm đẹp nhưng không muốn thể hiện chúng ra một cách quá lộ liễu thì những hình xăm nhỏ này rất hợp với bạn.

hình xăm nhỏ một chú mèo sau gáy

hình xăm nhỏ một chú mèo sau gáy

Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

hình xăm cách buồm

hình xăm cách buồm

 

hình xăm nhỏ ở cổ tay

hình xăm nhỏ ở cổ tay

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay