Trung tâm xoá hình xăm nào hiệu quả?

08:33:03 - 22/03/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Hiện tại tôi muốn xoá bỏ một số hình xăm trên người. Bác sỹ có thể giúp tôi giải đáp trung tâm xoá hình xăm nào hiệu quả không? Tôi xin cám ơn.

Chào bạn!

Rất vui vì bạn quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc trung tâm xoá hình xăm nào hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nhiều Thẩm mỹ viện trên địa bàn cả nước cung cấp dịch vụ xoá hình xăm. Do đó, bạn dễ dàng cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn một trong số đó.

Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại mang đến một công nghệ xoá hình xăm với hiệu quả khác nhau. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn Thẩm mỹ viện Đông Á uy tín với công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser, được đánh giá là một trung tâm xoá hình xăm chất lượng.

>> Xem thêm: Cách xóa hình xăm tại nhà

Đông Á là trung tâm xoá hình xăm hiệu quả cho bạn

Đông Á là trung tâm xoá hình xăm hiệu quả cho bạn

Đặc điểm về Thẩm mỹ viện Đông Á

Đến với Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm một công nghệ xoá xăm hiện đại, cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và Quốc tế.

Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ. Đặc biệt là hiệu quả xoá xăm hoàn toàn, không để lại vết mờ nào.

>> Tham khảo thêm: Giá xóa hình xăm bằng laser

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

Các bác sỹ tại Đông Á thực hiện xoá xăm cẩn trọng chính xác

Sự hiệu quả của Ruby Laser

Ruby Laser là một công nghệ tiên tiến, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về đủ các mặt trong việc xoá hình xăm khỏi cơ thể: nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đây là công nghệ được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, được chứng nhận về chất lượng và an toàn bởi FDA và CE.

>> Có thể bạn quan tâm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Ruby Laser có liệu trình ngắn nhưng mang lại hiệu quả như mong muốn

  • Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích và khoanh vùng điều trị
  • Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
  • Bước 3: Sử dụng năng lượng Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
  • Bước 4: Bôi kem tái tạo vùng da vừa điều trị

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về một trung tâm xoá hình xăm chất lượng, an toàn cho bạn. Mong rằng câu trả lời của chúng tôi đã làm bạn hài lòng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay