Truyền tay cách phá hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

22:39:33 - 12/01/2016 - ants

Xăm mình không còn là một phương pháp làm đẹp mới lạ. Theo sự phát triển của nghệ thuật hình xăm, nhu cầu phá xăm cũng dần tăng cao. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn cách phá hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Nhắc đến những cách phá hình xăm, không ít người chọn mua và sử dụng các loại kem xoá xăm; một số khác thực hiện phương pháp đơn giản hơn là dùng các nguyên liệu tự nhiên phá xăm tại nhà. Nhưng liệu 2 cách làm này có mang lại sự hiệu quả và an toàn tối ưu? 

Nhiều người lựa chọn phá xăm bằng cách bôi kem

Nhiều người lựa chọn phá xăm bằng cách bôi kem

Các loại kem bôi có thể mang đến hiệu quả tích cực với người dùng. Nhưng với một số người có cơ địa đặc biệt, các thành phần hoá học trong kem có thể ảnh hưởng xấu tới da, gây bong tróc, tổn thương và đau đớn.

Có rất nhiều phương pháp từ tự nhiên giúp làm mờ vết xăm như sử dụng chanh tươi, lô hội, muối, dấm táo,…

Các phương pháp tẩy hình xăm từ thiên nhiên yêu cầu kiên trì thực hiện thường xuyên mới mang lại kết quả như mong muốn. Mặt khác, với phương pháp này các hình xăm nhiều màu sắc chỉ có thể làm mờ chứ không thể xóa xăm vĩnh viễn.

√ Truyền tay bạn cách phá hình xăm hiệu quả và an toàn nhất 

Khắc phục những nhược điểm của cách phá hình xăm bằng bôi kem và nguyên liệu tự nhiên, công nghệ Ruby Laser đã ra đời và được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng có hiệu quả. Ruby Laser ra đời như một bước ngoặt trong ngành thẩm mỹ nói chung và trong lĩnh vực xoá hình xăm nói riêng.

⇒ Tại sao Ruby Laser được coi là một công nghệ vô cùng tiên tiến?

Ruby Laser là công nghệ xoá hình xăm được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE châu Âu chứng nhận.

Kỹ thuật tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser ra đời và được đánh giá là giải pháp tối ưu triệt để nhất sau một lần điều trị với hiệu quả lên đến 98%.

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

doctor_icon Giải pháp Xóa hình xăm bằng Laser nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không sẹo

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

⇒ Chi phí xoá xăm bằng Ruby Laser

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nhiên, chi phí phá xăm phụ thuộc rất lớn vào kích thước, hình dạng, màu sắc cũng như tình trạng da. Để biết cụ thể, mời bạn đến Đông Á để được khám và tư vấn.

icon5 Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

⇒ Kết quả phá xăm có đảm bảo lâu dài?

Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng. Ruby Laser đảm bảo phá hình xăm tuyệt đối, ổn định lâu dài.

Nếu có thắc mắc về cách phá hình xăm bằng Ruby Laser, mời các bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Tham khảo bài liên quan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay