Tư vấn địa chỉ phun môi đẹp an toàn nhất

09:06:32 - 28/07/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á. Em Là Minh Hồng, từ nhỏ đôi môi của em đã có màu thâm xì nên rất hay bị bạn bè trêu chọc. Đi đâu chơi em cũng phải tô son làm em gặp nhiều bất tiện.Khi lớn lên, em có cảm giác màu môi càng đậm hơn. Chính vì vậy, em muốn đi phun môi, em đã lên mạng tìm hiểu và thấy nhiều nơi có dịch vụ này. Vậy chuyên mục tư vấn có thể cho em lời khuyên phun môi ở đâu đẹp nhất được không ạ? ( Minh Hồng – Thái Nguyên)

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á. Em Là Minh Hồng, từ nhỏ đôi môi của em đã có màu thâm xì nên rất hay bị bạn bè trêu chọc.  Đi đâu chơi em cũng phải tô son làm em gặp nhiều bất tiện.Khi lớn lên, em có cảm giác màu môi càng đậm hơn. Chính vì vậy, em muốn đi phun môi, em đã lên mạng tìm hiểu và thấy nhiều nơi có dịch vụ này. Vậy chuyên mục tư vấn có thể cho em lời khuyên phun môi ở đâu đẹp nhất được không ạ? ( Minh Hồng – Thái Nguyên)
Dep-tu-nhien-nho-got-mat-trai-xoan-1

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Bạn Minh Hồng thân mến!

Để có 1 bờ môi đẹp lâu dài, tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng công nghệ phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc.Màu môi nhợt nhạt hay thâm xì luôn khiến bạn trẻ mất tự tin khi đứng trước người đối diện. Để che giấu được tình trạng này, nhiều người đã sử dụng son môi nhưng cũng như bạn Minh Hồng đã nói, son môi khiến bạn gặp nhiều rắc rối và phiền toái.

Phun môi là 1 kỹ thuật rất đơn giản, bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành phun đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ  đảm bảo đôi môi trông mềm mại và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, mực xăm cao cấp, độ bền cao giúp kết quả duy trì, ổn định, lâu dài.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm làm đẹp áp dụng dịch vụ này nhưng trung tâm được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao đó là Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội sau:

– Chuyên viên thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á có tay nghề, trình độ chuyên môn cao đã từng đem lại đôi môi đẹp như ý cho hàng ngàn khách hàng.

– Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc

– Đảm bảo sự an toàn trong và sau quá trình thực hiện

– Chất liệu mực được thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng trong kỹ thuật phun môi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoàn toàn không có độc tố, không gây nguy hại đến sức khỏe người dùng, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay