Tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp xóa xăm

10:35:05 - 22/08/2014 - ants

Với nhiều nguyên nhân và sở thích mà các bạn trẻ đã chọn cho mình những hình xăm thể hiện tích cách, ý nghĩa riêng…nhưng theo thời gian, họ cũng mau chóng nhận ra rằng, những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Vậy nên lựa chọn phương […]

Với nhiều nguyên nhân và sở thích mà các bạn trẻ đã chọn cho mình những hình xăm thể hiện tích cách, ý nghĩa riêng…nhưng theo thời gian, họ cũng mau chóng nhận ra rằng, những vết xăm sẽ nhòe đi và không còn rõ do da bị lão hóa. Vậy nên lựa chọn phương pháp xóa xăm nào là an toàn và hiệu quả?

Hình xăm cũng không còn đẹp như xưa. Nhiều người cảm thấy chán những vết xăm này và tìm mọi cách để loại bỏ chúng.  Ngoài vấn đề xăm các hình vẽ trên da, với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ, người ta phát triển thêm hình thức xăm “trang điểm vĩnh viễn” (permanent make-up), với việc xăm màu cho các chân mày, viền mắt, môi… Tuy nhiên, với thời gian, tuổi tác, trào lưu, sở thích thay đổi… có lúc người ta muốn từ bỏ, hoặc thay đổi.

Tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp xóa xăm

xóa các hình xăm đã ăn sâu vào da thịt chúng ta hay không?

Có rất nhiều cách để xóa xăm:

–    Xăm chồng lên hình xăm cũ để lấp đi, hoặc xăm mới

–    Cắt bỏ lớp da xăm và may lại: Với phương pháp này có thể phải cắt làm nhiều lần, nếu hình xăm lớn – tốn kém

–    Sử dụng axit ăn mòn, dùng nhiệt, dùng muối… để phá lớp da có mực xăm bên dưới…

–    Sử dụng Laser CO2 đốt lột bỏ mực xăm không chọn lọc.

Các phương pháp này sẽ để lại sẹo xấu, hoặc mất sắc tố… gây hậu quả kém thẩm mỹ cũng như gây đau đớn cho bệnh nhân.

Tổn thương da khi xóa xăm không đúng cách

Công nghệ Ruby Laser  là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất đang được ứng dụng phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Các sắc tố da bị nhiễm mực xăm hấp thụ năng lượng tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, hình xăm sẽ mất mà không gây đau đớn, khách hàng hoạt động bình thường sau trị liệu.

Nhờ “các xung” Ruby Laser tập trung năng lượng cao độ và được chọn lọc để hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm (tức là chỉ có các tế bào bị nhiễm mực xăm  bị hấp thụ, do đó không gây tổn thương tới các tế bào và mô lân cận). Tia laser đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Các màu mực xăm đen, xanh đen, đỏ tương đối dễ phân hủy (dễ xóa) hơn các màu xanh lá, vàng, xanh da trời….

Việc xóa hình xăm được thực hiện ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ, tuy nhiên người tiêu dùng thông thái nên chọn những cơ sở lớn, uy tín lâu năm, với đội ngũ y bác sỹ và chuyên viên có tay nghề cao trong việc chăm sóc sắc đẹp để đạt được kết quả mong muốn. Qua khảo sát thì Thẩm mỹ viện Đông Á uy tín trong việc ứng dụng công nghệ Ruby Laser vào xóa xăm, xóa nám, trị tàn nhang và luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp ở Việt Nam.

Hãy là vị khách hàng thông thái cùng Thẩm mỹ viện Đông Á trải nghiệm về công nghệ làm đẹp tiên tiến này. Với phương châm luôn “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông” Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin khẳng định mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các bạn.

Xem thêm: Xóa xăm lông mày

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay