Tư vấn hình xăm có xóa được không ?

09:43:09 - 16/03/2015 - ants

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Em là Chung, em xăm hình cũng khá lâu nhưng vì do gia đình nên giờ em phải xóa đi. Nhưng em đang lo lắng không biết hình xăm có xóa được không ? vì em xăm cũng khá lâu nên sợ không xóa được. Mong bác sĩ hay tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

Trả lời

Chào bạn Chung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hình xăm có xóa được không?

Xăm hình là một trào lưu được các bạn trẻ ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người vì một lý do nào đó muốn xóa đi, do vậy, dịch vụ xóa xăm vừa an toàn lại hiệu quả cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy hình xăm có xóa được không? đang rất nhiều bạn lo lắng.

>>>> Xóa vết xăm bao nhiêu tiền

>>>> Xóa hình xăm bằng cách nào

Nhiều bạn trẻ lo lắng không biết hình xăm có xóa được không?

Nhiều bạn trẻ lo lắng không biết hình xăm có xóa được không?

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser đã được chứng minh có thể xóa bỏ  hình xăm vĩnh viễn một cách triệt để, không để lại dấu tích,m không xâm lẫn, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo. Phương pháp tẩy hình xăm này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á mang lại hiệu quả vượt trội cho mọi khách hàng.

Ruby Laser sử dụng bước sóng xung năng cực mạnh 694 nm và cực ngắn 20nm/giây, sẽ tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Còn những vết xăm còn dư lại, dù là nhỏ nhất cùng sẽ tự bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Liệu trình điều trị trong bao lâu?

Tư vấn hình xăm có xóa được không ?

Hình xăm có xóa được không ? – Hình xăm xóa dễ dàng trong thời gian ngắn

Ruby Laser với hiệu suốt điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả các tia Laser đi qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định, không xâm lẫn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn . Đặc biệt tùy thuộc vào kích thước và màu sắc hình xăm, thời gian xóa xăm dao động từ 4-6 lần. Như vậy so với cách xóa xăm thong thường, công nghệ Ruby Laser tiết kiệm tối đa thời gian đảm bảo an toàn theo đúng liệu trình.

Nếu bạn còn thắc mắc hình xăm có xóa được không ?nữa bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn cho bạn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay