Tư vấn về kĩ thuật phun thêu lông mày và cặp chân mày đẹp

09:08:47 - 17/10/2014 - admin

Xin chào các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á! Lông mày của mình khá mỏng và ngắn nên mỗi khi đi chơi mình thường phải dành rất nhiều thời gian để chăm sóc chúng.Được bạn bè cho hay là thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp thêu lông mày rất đẹp, vậy xin hỏi Bác sĩ tôi có nên phun thêu lông mày không và có được như lông mày thật không?( Đào Hoa -Sơn La)

Xin chào các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á! Lông mày của mình khá mỏng và ngắn nên mỗi khi đi chơi mình thường phải dành rất nhiều thời gian để chăm sóc chúng.Được bạn bè cho hay là thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp thêu lông mày rất đẹp, vậy xin hỏi Bác sĩ tôi có nên phun thêu lông mày không và có được như lông mày thật không?( Đào Hoa -Sơn La)

Tư vấn về phun xăm thêu lông mày đẹp tự nhiên

Tư vấn về phun xăm thêu lông mày đẹp tự nhiên

Trả Lời:

Cảm ơn bạn Hoa đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của TMV Đông Á vậy chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhu cầu của bạn cũng là nhu cầu của rất nhiều chị em mong muốn có cặp chân mày đẹp tự nhiên hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt và làm tăng thêm nét quyến rũ trên khuôn mặt, không những vậy theo tướng số cặp chân mày còn là biểu tượng của sự giàu sang phú quý.

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng tăng. Và theo đó các công nghệ làm đẹp cũng được cải tiến và nâng cao để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. TMV Đông Á luôn tự hào là bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và đội ngũ chuyên môn tay nghề cao cùng với khâu vệ sinh vô trùng, phương pháp thêu lông mày cũng giống phun thêu chân mày tự nhiên,những đường nét tinh vi hơn, đi theo dạng sợi mà không phun mực lên toàn bộ khung lông mày ngang. Những đường nét mềm mại sẽ được xen lẫn với lông mày tự nhiên sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày hoàn hảo nhất. Và chắc chắn khi thêu lông mày tại TMV Đông Á bạn Hoa sẽ hoàn toàn hài lòng với cặp chân mày tự nhiên và thật nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay