Tư vấn làm đẹp – Phương pháp tạo xăm môi đẹp tự nhiên

08:43:50 - 27/08/2014 - admin

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kĩ thuật phun xăm môi được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm theo đúng các bước được chuẩn hóa của Bộ Y tế cùng sự hỗ trợ của công nghệ phun xăm môi tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kĩ thuật phun xăm môi được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm theo đúng các bước được chuẩn hóa của Bộ Y tế cùng sự hỗ trợ của công nghệ phun xăm môi tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo màu môi đẹp tự nhiên bằng cây phun xăm hiện đại và mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật xăm môi vi chạm nên rất an toàn.

phun xăm môi có đau không

Giải đáp câu hỏi của một bạn: Mặc dù sức khỏe của em bình thường nhưng màu môi của em cứ nhợt nhạt, tai tái nhìn xấu lắm nên em định đi phun xăm môi. Bác sĩ cho em hỏi giá phun xam moi có đắt không ạ? (Nguyễn Kiều Trang, 21 tuổi, Nam Định).

Đúng như bạn chia sẻ, màu môi nhợt nhạt, tai tái làm giảm sức hấp dẫn của đôi môi, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Bởi lẽ đó, nhiều chị em đã tìm đến các kĩ thuật phun xăm môi với mong muốn sở hữu đôi môi căng mọng, màu sắc đẹp tự nhiên. Đa phần chị em đều đặt ra câu hỏi giá phun xăm môi là bao nhiêu, có đắt không trước khi đi thẩm mỹ phun xăm môi bởi không phải ai cũng là người dư giả hay có điều kiện để đầu tư cho công cuộc tân trang nhan sắc của mình. Nhìn chung, giá phun môi thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp là không giống nhau và không có mức giá cố định. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giá của dịch vụ này dao động từ 3 -4 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau bao gồm cả người đi học, đi làm… Kĩ thuật phun xăm môi vi chạm Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á Khác với các cách phun xăm môi trước đây, kĩ thuật phun xăm môi đẹp vi chạm công nghệ Hàn Quốc không chỉ tạo màu môi đẹp tự nhiên, phù hợp với màu da và độ tuổi của khách hàng mà còn khắc phục triệt để tình trạng môi lệch, viền môi không rõ nét bằng cách “ăn gian” hay “thu hẹp” bờ môi nhờ cây phun xăm hiện đại. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc giá phun xăm môi có đắt không của bạn. Chúc bạn sớm có đôi môi đẹp tự nhiên như mong đợi! Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay