Tư vấn phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên

09:55:48 - 07/06/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn của hình xăm đẹp! Đôi mắt của em trông rất nhỏ, nếp mí lại không rõ ràng như trước khiến em luôn e ngại và mất tự tin nhất là khi giao tiếp hay đứng chốn đông người.

Xin chào chuyên mục tư vấn của hình xăm đẹp! Đôi mắt của em trông rất nhỏ, nếp mí lại không rõ ràng như trước khiến em luôn e ngại và mất tự tin nhất là khi giao tiếp hay đứng chốn đông người. Chính vì vậy, em luôn mong muốn được xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, em đã tìm hiểu rất kỹ nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ xam mi mat o dau dep nhat ý. Vậy chuyên mục có thể cho em biết xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn không ạ?( Mai Lan – Nam Định)

Bác sĩ khám và tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Bạn Mai Lan thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tối. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại Thẩm mỹ viện, quá trình xăm mí mắt được các chuyên viên tiến hành rất nhẹ nhàng, cẩn trọng đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, cam kết an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng. Bên cạnh đó, loại mực phun xam mà thẩm mỹ viện  sử dụng trong quá trình xăm mí mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ bền, chất lượng ưu việt không hề gây hại cho đôi mắt và kết quả duy trì ổn định dài lâu.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này được các chuyên viên thực hiện tạo nên những nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân mi mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, thưa thớt. Kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng….và hiện nay công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại hình xăm đẹp.

 

Đặc biệt, đến với trung tâm phau thuat tham my , bạn sẽ được trực tiếp các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường tiến hành kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp bạn có 1 đôi mắt to tròn, tư nhiên và đẹp rạng ngời.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay