Tư vấn về nghề phun xăm thẩm mỹ và máy phun xăm

09:02:13 - 17/10/2014 - admin

Mình thấy nghề phun xăm thẩm mỹ đang khá Hot và mình cũng đang muốn đi học phun xăm thẩm mỹ.Tuy nhiên có một điều làm mình lấy làm băn khoăn là sau khi học xong rồi thì máy phun xăm thẩm mỹ mình lại không biết là đầu tư có đắt không vì thực ra mình không có nhiều vốn.

Mình thấy nghề phun xăm thẩm mỹ đang khá Hot và mình cũng đang muốn đi học phun xăm thẩm mỹ.Tuy nhiên có một điều làm mình lấy làm băn khoăn là sau khi học xong rồi thì máy phun xăm thẩm mỹ mình lại không biết là đầu tư có đắt không vì thực ra mình không có nhiều vốn. Thẩm mỹ giờ phát triển quá mình cũng muốn tìm một cơ hội cho mình với nghề này. Thẩm mỹ viện Đông Á có thể tư vấn giúp mình một kế hoạch nghề nghiệp được không? xin cảm ơn rất nhiều. (Thu Ngoan – Bắc Ninh)

Duong-moi2

Trả lời: 

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.Bạn đang băn khoăn về máy phun xăm thẩm mỹ phải không? Nó không phải là một vấn để khó nên bạn hãy cứ yên tâm khi đến với chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn nếu thực sự bạn yêu thích nghề nghiệp này. Trước mắt, bạn hãy cứ tham gia các lớp học về dạy nghề phun xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á. Trong quá trình hoc phun xam tham my hoặc sau quá trình học chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn máy móc cho bạn nếu bạn muốn đầu tư mở riêng tại quê nhà.

Có rất nhiều loại máy phun xăm thẩm mỹ trên thị trường, chỉ cần lên mạng là bạn thấy rất nhiều mẫu mã và chủng loại, giá cả vì thế cũng khác nhau nhưng không quá nhiều tiền, bạn có thể đầu tư được. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sử dụng loại máy nhập khẩu từ Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được Việt Nam cấp phép kiểm duyệt cho lưu hành sử dụng. Bên cạnh máy phun xăm thì mực dùng để phun xăm cũng cần lưu ý, chúng tôi sử dụng loại mực chất lượng cao thân thiện với cơ thể và đặc biệt rất bền màu.

Bệnh viện quốc tế Đông Á ra đời không những đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, mà chúng tôi còn đào tạo ra những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thực sự giỏi nghề, có kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được tất cả những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay