Tư vấn xóa xăm mí mắt có đau và để lại sẹo không?

07:31:33 - 03/12/2015 - ants

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Năm trước tôi có đi xăm mí mắt nhưng do mực xăm đậm quá lại nhòe nữa nên mặt tôi trông rất dữ dằn. Bây giờ tôi rất hối hận và giờ rất muốn xóa bỏ màu mực xăm này đi. Nên tôi đã tìm hiểu và được biết hiện nay có công nghệ cao có thể xóa xăm mí mắt hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là xóa xăm mí mắt có đau không và để lại sẹo không ạ? Hy vọng sớm nhận hồi âm từ bác sĩ. Xin cảm ơn! ( Thanh Trúc – Hải Phòng)

Trả lời

Chào Trúc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi xóa xăm mí mắt có đau có để lại sẹo không? của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa xăm mí mắt có đau có để lại sẹo không?

Hiện nay công nghệ Ruby Laser được đánh giá là giải pháp xóa xăm triệt để, an toàn nhanh chóng. Đây là công nghệ xóa xăm số 1 được tổ chức uy tín FDA kiểm duyệt và chứng nhận là giải pháp  xóa xăm hiệu quả.

Tư vấn xóa xăm mí mắt có đau  và để lại sẹo không?

Xóa xăm mí mắt với Ruby Laser hoàn toàn không đau không để lại sẹo

Có thể khẳng định rằng, quá trình xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Ruby Laser hoàn toàn không gây đau rát và không để lại sẹo cho bạn sau điều trị bởi vì:

-  Trước khi thực hiện , bác sĩ sẽ bôi tê, vô cảm vùng da sẽ thực hiện liệu trình nên đảm bảo toàn bộ quy trình diễn ra nhẹ nhàng.

-  Nguồn năng lượng Ruby Laser có khả năng tác động từng bước sóng với thời gian ngắn, nhanh và cực mạnh mẽ, nguồn năng lượng này còn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với màu xăm và tính chất da của bạn nên hoàn toàn không xâm lấn không đau.

-  Bên cạnh đó, các bước sóng sẽ kích thích tăng sinh mô sợi collagen củng cố cấu trúc da, tái tạo bề mặt da giúp làn da trở nên săn chắc căng mịn, tươi sáng. Do vậy xóa xăm mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo trên da cho bạn.

Với quy trình và các bước điều trị xóa xăm một cách khoa học chính xác, giúp xóa xăm mí mắt hoàn toàn triệt để, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay khi kết thúc quá trình điều trị, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn hơn về công nghệ xóa xăm mí mắt hiện đại này, bạn  Trúc nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay