Tự xóa hỗn hợp xóa xăm tại nhà

09:18:47 - 22/02/2015 - ants

Xăm hình để thệ hiện cá tính, phong cách riêng của bạn và còn nhiều lý do khác nữa, tuy nhiên trong trường hợp nào đó những hình xăm sẽ gây ra một số rắc rối nhất định cho bạn, lựa chọn xóa xăm là hợp lý, nhưng xóa xăm bằng cách nào để an […]

Xăm hình để thệ hiện cá tính, phong cách riêng của bạn và còn nhiều lý do khác nữa, tuy nhiên trong trường hợp nào đó những hình xăm sẽ gây ra một số rắc rối nhất định cho bạn, lựa chọn xóa xăm là hợp lý, nhưng xóa xăm bằng cách nào để an toàn cho da và mang lại hiệu quả.

Xóa xăm bằng chất tẩy tự chế có thể mang lại hiệu quả cao

Xóa xăm bằng chất tẩy tự chế có thể mang lại hiệu quả cao

Tự chế hỗn hợp xóa xăm tại nhà

Bản chất của xăm hình là mực xăm sẽ lưu lại trên các lớp tế bào da vì vậy mà giữ được màu sắc trên da của bạn. Chính vì vậy, việc tẩy da chết tự nhiên cũng có thể giúp xóa xăm, tuy nhiên bạn phải thực hiện kiên trì.

Phương pháp này cũng khá đơn giản, bạn có thể chế hỗn hợp xóa xăm tự nhiên bằng các loại lá cây, an toàn cho da, ít gây kích ứng. Nguyên liệu gồm có: lá nha đam, lá bụi mơ và vitamin E. Bạn chỉ cần trộn những nguyên liệu này vào theo tỷ lệ tương đương nhau, đem xay nhuyễn để tạo ra một hỗn hợp sền sệt. Mỗi ngày tử 3 – 4 lần bạn rửa sạch vùng da có hình xăm, thoa hỗn hợp này lên da theo chiều kim đồng hồ, có thế chà nhẹ hoặc miết lên da trong khoảng 10 phút rồi rửa lại da. Với cách xóa hình xăm trên người này bạn cần chú ý chà nhẹ nhang để tránh làm da bị tổn thương nhé.

Cách tự xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách tự xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên

Xóa xăm tại gia bằng cát bột và đá mài

Phương pháp mài mòn cũng được xem là một cách xóa hình xăm đơn giản, dễ làm mặc dù hiệu quả rất chậm và có thể gây tổn thương cho d. Để xóa hình xăm nhanh hơn cũng bằng cách mài mòn, bạn có thể xay nhuyễn cát bột và đá bọt sau đó đem trộn với gel lô hội. Tương tự thoa lên vùng da có hình xăm, chà nhẹ nhàng để hình xăm mờ dần đi.

Hai phương pháp trên có thể sẽ giúp bạn xóa hình xăm, tuy nhiên để thấy được hiệu quả thì phải mất nhiều thời gian, trong quá trình thực hiện cũng có thể gây tổn thương tế bào da, để lại sẹo. Để xóa xăm không để lại sẹo, phương pháp tót nhất à bạn nên sử dụng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện.

Để biết thông tin về các liệu pháp xóa xăm các bạn có thể liên hệ 19006499 để được tư vấn trực tiếp

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay