Tự xóa xăm bằng thuốc nên hay không?

23:27:27 - 29/09/2013 - admin

Dạo một vòng trên các trang mạng không khó để gặp những quảng cáo về các loại thuốc xóa xăm với đủ các thể loại. Từ vài tuần cho tới vài tháng, Thậm chí có những loại ” xóa xăm siêu tốc” chỉ trong có vài ngày. Nêu không cẩn trọng, rất nhiều người dễ […]

Dạo một vòng trên các trang mạng không khó để gặp những quảng cáo về các loại thuốc xóa xăm với đủ các thể loại. Từ vài tuần cho tới vài tháng, Thậm chí có những loại ” xóa xăm siêu tốc” chỉ trong có vài ngày. Nêu không cẩn trọng, rất nhiều người dễ bị những lới quảng cáo ngon ngọt đó thuyết phục và bỗng dưng rước họa vào thân.

 

Xăm hình ngày nay đã không còn xa lạ và chịu sự kỳ thị như khoảng chục năm về trước. Ngược lại nó còn được đông đảo giới trẻ đón nhận nồng nhiệt như là một xu hướng làm đẹp chính đáng. Có lẽ cũng chính vì vậy khá nhiều người quá dễ dãi trong việc quyết định xăm hình để rồi theo thời gian, khi những hình xăm đó không còn được yêu thích họ lại tìm những cách để xóa bỏ chúng.

 

tu-xoa-xam-bang-thuoc-nen-hay-khong

tự xóa xăm bằng thuốc nên hay không?

 

Dạo một vòng trên các trang mạng không khó để gặp những quản cáo về các loại thuốc xóa xăm với đủ các thể loại. Từ vài tuần cho tới vài tháng, Thậm chí có những loại ” xóa xăm siêu tốc” chỉ trong có vài ngày. Nêu không cẩn trọng, rất nhiều người dễ bị những lới quảng cáo ngon ngọt đó thuyết phục và bỗng dưng rước họa vào thân.

Các loại thuốc này thường không rõ nguồn gốc và xuất xứ cụ thể. Cũng hoàn toàn không được các cơ quan có chức năng thẩm quyền kiểm định về chất lượng. Các loại thuốc này có giá thành tương đối rẻ, dễ sử dụng. Theo quảng cáo, chỉ cần hàng ngày bôi lên vùng da có hình xăm là có thể mang lại hiệu quả.

 

tu-xoa-xam-bang-thuoc-nen-hay-khong

tự xóa xăm bằng thuốc nên hay không?

 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những loại thuốc này hoàn toàn không hề có công dụng xóa xăm “thần kỳ và nhanh chóng” như quảng cáo. Mà trong đó còn có chứa một hàm lượng lớn axit mạnh. Nếu không cẩn thận khi tiếp xúc có thể gây bỏng, nhiễm trùng da thậm chí dẫn tới ung thư da. Kinh hoàng hơn khi mang một số mẫu “thuốc” này tới bệnh viện da liễu và nhờ một số bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn thì chúng tôi thực sự hoảng hốt khi biết. Ngoài những nguy cơ tiềm ẩn như trên, nếu sử dụng những loại thuốc này trên da thường xuyên sẽ phát sinh một số tác dụng phụ như :   giãn nở mạch máu, rậm lông, teo da, phát ban trứng cá, mụn mủ, rối loạn sắc tố da, sạm da. Ngoài ra, thuốc xóa xăm còn gây ảnh hưởng đến các vấn đề về tâm lý như: gây mất ngủ, nóng nảy, mất tập trung, stress,…

 

tu-xoa-xam-bang-thuoc-nen-hay-khong

tự xóa xâm bằng thuốc nên hay không?

 

Xăm là một hình thức khắc dấu lên da một cách vĩnh viễn nên hoàn toàn không thể có chuyện chỉ với một vài lọ thuốc xóa xăm trôi nổi trên thị trường, bôi vài lần là có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm mà không để lại sẹo. Đừng vội vàng tin vào những lời quảng cáo mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Nếu muốn xóa xăm, các bạn nên tới các bệnh viện da liễu hay các trung tâm thẩm mỹ uy tín chuyên về xóa xăm để được tư vấn. Ngày nay việc xóa xăm với công nghệ tiên tiến và hiện đại không còn khó khăn như những năm về trước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay