Tự ý xóa hình xăm rất dễ gây tổn thương da vĩnh viễn

15:18:59 - 10/12/2014 - ants

Xóa hình xăm không đúng cách có thể gây tổn thương cho da vĩnh viễn, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp xóa hình xăm thông minh.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người đã quyết định đi xóa hình xăm, thế nhưng lại không xin lời khuyên, tư vấn của các chuyên gia mà tự ý thực hiện xóa hình xăm ngay tại nhà. Một số người đã dùng những phương pháp “tự chế” kết quả là những vùng da đó bị tổn thương nhiễm trùng, để lại sẹo loang lổ mà mực xăm vẫn không hết.
Rất nguy hiểm nếu bạn lựa chọn hình xăm không đúng cách

Rất nguy hiểm nếu bạn lựa chọn hình xăm không đúng cách

Một vài ý kiến lại có “sáng kiến” pha mực xăm giống màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ rồi xăm hình mới. Tuy nhiên thực tế không thể pha mực giống hoàn toàn màu da được và hình xăm đó cũng không thể mất đi lại chuyển sang màu mới, cuối cùng bạn phải sở hữu thêm những vết xăm mới trên cơ thể của mình, đặc biệt là khi thực hiện xóa xăm môi.

Hiện nay, để xoá một vết xăm người ta dùng phương pháp xoá xăm bằng laser rất hiệu quả. Tuy  nhiên không loại laser nào cũng có chất lượng giống nhau. Gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công loại laser có 2 bước sóng như Ruby laser rất hữu hiệu để xoá các sắc tố trong da: xoá mực xăm mà không huỷ hoại da nên tuyệt đối không để lại sẹo, không gây đau đớn khi điều trị tại trung tâm xóa hình xăm.
Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Ruby Laser

Loại tia laser thế hệ mới này chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia mà không tác động vào các tế bào lân cận. Tia chỉ tác động vào màu của mực xăm không tác động vào màu của da nên không gây xâm lấn.
Bạn có thể liện hệ ngay với thẩm mỹ viện Đông Á theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Gợi ý – Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay