Update bảng giá phun xăm môi ở Đông Á

08:55:58 - 14/01/2015 - admin

Xin chào thẩm mỹ viện Đông Á em có một câu hỏi như sau: Em từ bé đã có một màu môi nhợt nhạt thiếu sức sống nhưng ngày trước không có kĩ thuật làm hồng môi như hiện nay.Được biết thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ môi có thể giúp em có được màu môi đẹp như ý.

 Nhưng mình đang băn khoăn không biết khi phun thêu môi dùng kim thế có đau không và giá phun thêu môi ở Đông Á là bao nhiêu? Rất mong thẩm mỹ viện Đông Á sớm trả lời giúp em với ạ! (Phạm Mai Hoa , 27 tuổi, Hưng Yên)

>> Tìm hiểu bí quyết lam sao de co doi moi dep tự nhiên

phun-xam-moi-4

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Đông Á chân thành cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và Đông Á xin phép được trả lời như sau:

Trước khi đáp lại câu hỏi giá phunxam moi là bao nhiêu , Đông Á xin được khẳng định với bạn là phun thêu môi hồng tại thẩm mỹ viện rất nhẹ nhàng và không hề đau rát như nhiều người nghĩ. Nhiều Á sử dụng văn chương phun thêu tiên tiến , mũi kim được chuẩn xác vào vị trí cần thêu , nên không xâm lấn và chỉ sau một thời gian ngắn là bạn đã có được đôi môi căng mọng , quyến rũ. Gia chi dĩ , trước khi phun thêu khách hàng sẽ được thoa 1 lớp emla gây tê nên không có cảm giác đau rát khi điều trị. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Nhiều Á đã và đang mang lại những đôi môi đẹp thiên nhiên , giàu sinh khí cho hàng triệu khách hàng Việt Nam. Nhiều Á tin tưởng rằng bạn mai hoa khi đến phun môi 3d tại thẩm mỹ viện cũng sẽ ưng và vô cùng ngạc nhiên về Cuối cùng đạt được.

Giá phun thêu môi tại thẩm mỹ viện Đông Á:

gia-phun-xam-moi

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay