Ưu điểm của việc sửa mũi bằng sụn

00:15:56 - 22/07/2015 - admin

Sửa mũi bằng sụn là dịch vụ sửa lại dáng mũi bị xấu hoặc dáng mũi hỏng sau khi thực hiện nâng mũi. Với kỹ thuật hiện đại và đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi tự nhiên đẹp, khắc phục triệt để những khuyết điểm của mũi.

Khi nào tiến hành sửa mũi bằng sụn

Công nghệ sửa mũi bằng sụn áp dụng với các trường hợp hỏng mũi sau khi phẫu thuật, mũi tẹt, sống mũi thấp… Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Sửa mũi bằng sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi bằng sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi bằng sụn cho hiệu quả cao

Sau khi tiến hành sửa mũi bằng sụn cho hiệu quả chỉnh sửa dáng mũi đẹp tự nhiên. Công nghệ sửa mũi bằng sụn tự thân được 99% khách hàng hài lòng. Trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, da mũi. Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối. Trong trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại xem bạn có dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước đó có vấn đề gì hay không và tìm chất liệu nâng mũi cho phù hợp. Trường hợp bạn bị đỏ thân mũi, các bác sĩ có thể tiến hành thay sóng mũi mới cho bạn, trường hợp mũi bị vẹo, các bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.

>>> nang mui dep

Kết quả sau khi thực hiện sửa mũi bằng sụn

Kết quả sau khi thực hiện sửa mũi bằng sụn

Tuyệt đối an toàn cho cơ thể

Sửa mũi bằng sụn khắc phục triệt để các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi thông thường trước đây khi thay thế chất liệu bọc sụn làm từ silicon có thể gây các biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi. Việc sử dụng sụn tự thân: sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương… giúp bạn tránh được rủi ro không mong muốn. Công nghệ sửa mũi bằng sụn đã được công nhận về độ an toàn cho người dùng.

Xem thêm:

>>> làm sao để mũi cao hơn

>>> xem tướng mũi

>>> nâng cao sống mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay