Ưu điểm của việc xóa xăm bằng Laser

14:11:14 - 03/09/2014 - ants

Trước đây, thông thường để xóa những vết xăm trên cơ thể, các bác sĩ chỉ có mỗi cách xóa xăm duy nhất là lạng bỏ hoặc mài sạch da nơi vết xăm và ghép lên đó một lớp da mới. Nhưng điều này thường để lại những vết sẹo khó coi và thậm chí còn khó […]

Trước đây, thông thường để xóa những vết xăm trên cơ thể, các bác sĩ chỉ có mỗi cách xóa xăm duy nhất là lạng bỏ hoặc mài sạch da nơi vết xăm và ghép lên đó một lớp da mới. Nhưng điều này thường để lại những vết sẹo khó coi và thậm chí còn khó coi hơn vết xăm cũ.Ngày nay, các bác sĩ đã dần dần loại trừ phương pháp “bất đắc dĩ” đó. ở các nước tiên tiến, người ta dùng tia laser để tẩy xóa những vết xăm.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ làm đẹp, trong đó có công nghệ xóa hình xăm Laser. Với công nghệ này đã giúp hàng nghìn khách hàng xóa xăm triệt để, đảm bảo an toàn, không đau rát và không để lại sẹo. Laser làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm của việc xóa xăm bằng Laser

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Những lợi ích của xóa hình xăm bằng Laser: Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.

- Hiệu quả không tái phát.

- Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

- Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Xem thêm: Địa chỉ xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay