Ưu và nhược điểm của cách xóa hình xăm tại nhà

13:14:25 - 25/11/2014 - ants

Cách xóa hình xăm tại nhà thường vẫn được khá nhiều người lựa chọn vì nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp này vẫn còn tồn tại những nhược điểm có thể gây tổn thương đến da mà bạn cần tránh.

Ưu điểm của xóa hình xăm tại nhà

Cách xóa hình xăm tại nhà

Cách xóa hình xăm tại nhà

Những cách xóa hình xăm tại nhà thường được tiến hành với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm và rẻ tiền, đánh trúng tâm lý của người có nhu cầu. Chính vì thế mà những phương pháp này vẫn “có chỗ đứng” nhất định trong việc lựa chọn xóa hình xăm của nhiều người.

Bên cạnh đó, cách xóa hình xăm tại nhà thường dễ dàng thực hiện nên bạn có thể chủ động về mặt thời gian, thực hiện vào bất cứ khung giờ rảnh nào của cá nhân mà không phải phụ thuộc về mặt thời gian.

Đồng thời, cách xóa hình xăm tại nhà cũng khá đảm bảo tính riêng tư.

Nhược điểm của các cách xóa hình xăm tại nhà

Cách xóa hình xăm tại nhà không đúng cách có thể gây tổn thương da

Cách xóa hình xăm tại nhà không đúng cách có thể gây tổn thương da

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì đối với một số cách tự xóa hình xăm tại nhà không đúng cách như mài da với muối, acid, thuoc xoa hinh xam… đều có những mặt hạn chế như có thể gây tổn thương cho da và có nguy cơ để lại sẹo.

Những cách xóa hình xăm bằng một số loại kem hay thuốc tẩy xăm khi tiếp xúc với da nhanh chóng phá hủy hệ thống collagen dưới da và thường gây tổn thương sâu trên vùng xăm. Nếu sử dụng quá nhiều các sản phẩm này có tác hại rất lớn tới vùng da và sức khỏe.

Việc dùng phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn nhằm loại bỏ mực xăm trên da rất dễ khiến vùng xăm bị tổn thương và có thể để lại sẹo trên da. Chính vì vậy mà việc tự xóa hình xăm cần được chú ý và tiến hành an toàn, đúng cách.

Lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất

Cách xóa hình xăm tại nhà không thể xóa xăm triệt để

Cách xóa hình xăm tại nhà không thể xóa xăm triệt để

Các cách tự xóa hình xăm tại nhà tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới da và sức khỏe của chủ nhân hình xăm. Vì vậy nếu muốn xoa xam bạn cần lựa chọn phương pháp an toàn tuyệt đối.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, Ruby Laser được xem là giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Ruby Laser đem lại kết quả điều trị triệt để mà không để lại vết thâm, sẹo, không xâm lấn, không để lại biến chứng. Đặc biệt, bạn không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị nên có thể trở lại sinh hoạt bình thường – Ruby Laser là lựa chọn số 1 trong việc xóa xăm.

Để biết thêm thông thin về xóa hình xăm gái bao nhiêu, hay những thắc mắc khác các bạn có thể liên hệ tại:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay