Tham khảo những vi trí xăm không đau cực đẹp

14:17:29 - 06/11/2017 - admin

Hiện nay ở Việt Nam xăm hình đang là một trào lưu rất hot với giới trẻ. Những hình xăm mang những sắc thái, ý nghĩa và vị trí khác nhau, có thể là làm đẹp, khiến bản thân trở lên quyến rũ hơn, cũng có thể là một câu chuyện gắn với một kỉ niệm nào đó, và cũng có thể chỉ là để thỏa mãn thú vui của bản thân, thể hiện với bạn bè mình cũng có một hình xăm. Có thể bạn đang muốn sở hữu cho mình một hình xăm nhưng lại sợ đau, bạn đang tìm kiếm những vị trí xăm không đau, không để lại sẹo và an toàn.

 Xăm ở phần bắp tay ngoài và bả vai

 1. Cổ tay và vai là 2 vị trí xăm không đau nhất trên cơ thể của chúng ta, đây là những nơi tập trung ít dây thần kinh nhất, không có nhiều xương, phần da ở nhũng vùng này nhanh lành, ít gây ra biến chứng khi xăm. Các bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm nhỏ dễ thương hoặc những dòng chữ giàu ý nghĩa, đâu cứ nhất thiết là những hình xăm lớn mới đẹp, những hình xăm nhỏ cũng rất quyến rũ và đáng yêu đấy chứ, chúng vừa tinh tế lại không quá nổi loạn, tạo nhấn nhá trên cơ thể của bạn.
vi-tri-xam-không-dau-1

Xăm vai cá tính

vi-tri-xăm-khong-dau-2

Xăm chữ ý nghĩa trên vai không đau

vi-tri-xăm-khong-dau-5

Xăm tay nhở nhắn, dễ thương

 1. Xăm hình ở mông và đùi

  Đây là những nơi mà có nhiều cơ da dày,ít xương chồi ra, tập trung ít các dây thần kinh cảm giác, các tế bào da cũng nhanh lành hơn, ít bị nhiễm trùng, dễ dàng, cũng ít gây đau đớn khi xăm. Phù hợp cho những ai thích sở hữu cho mình những hình xăm lớn.

vi-tri-xăm-khong-dau-6

Xăm ở đùi không đau

 1. Xăm hình ở bắp chân và lưng

 • Có rất nhiều bạn đã thực hiện việc xăm mình ở những vị trí này, phần lưng và bắp chân có nhiều cơ, da dày, ít gây cảm giác đau đớn, an toàn cho bạn. Sở hữu những hình xăm ở những vị trí này chắc hẳn bạn là người khá mạnh mẽ và hơi có chút gì đó nổi loạn.
vi-tri-xăm-khong-dau-7

Xăm lưng quyến rũ không đau

Việc xăm hình giúp bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ hay sự quyến rũ của bản thân tuy nhiên các  bạn cũng cần cân nhắc trước khi xăm hình một số những lưu ý sau:

 • Tránh những vị trí xăm hình gây đau và nguy hiểm, đó là những vùng nhạy cảm da mỏng, nhiều xương, tuy nhiên nếu bạn có thể chịu đau thì bạn vẫn có thể sở hữu những hình xăm ở những nơi mà bạn muốn.
 • Khi xăm nên tạo cho mình tâm lý thoải mái tốt nhất là không nên quá căng thẳng.
 • Nên đến gặp các nghệ nhân để được tư vấn rõ nhất trước khi quyết định xăm hình trên cơ thể của bạn.
 • Lựa chọn những địa chỉ xăm hình uy tín
 • Đảm bảo rằng bạn không bị dị ứng với mực xăm.

Bạn đã chọn cho mình được vị trí xăm không đau để “tha thu” cho mình những hình xăm tuyệt đẹp mà bấy  lâu nay bạn mong muốn sở hữu nhưng chưa dám thử chưa? Hãy làm những gì mình muốn nha.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay