Xăm 3D thu hút giới trẻ

08:51:44 - 09/05/2013 - admin

Có bạn thích có một chú đại bàng đang vỗ cánh sau lưng, có bạn thì thích bò cạp bò lổm ngổm dưới eo, còn bạn thì sao? Dạo gần đây, khi trên đường, đến quán ăn hay bể bơi, nếu để ý một chút thì chắc bạn sẽ thấy sự xuất hiện ngày càng […]

Có bạn thích có một chú đại bàng đang vỗ cánh sau lưng, có bạn thì thích bò cạp bò lổm ngổm dưới eo, còn bạn thì sao?

Dạo gần đây, khi trên đường, đến quán ăn hay bể bơi, nếu để ý một chút thì chắc bạn sẽ thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều những hình xăm 3D đẹp mắt và cả lạ mắt.

mot-hinh-xam-3D-noi-bat

một hình xăm 3D nổi bật

Một số kiểu xăm 3D đơn giản được nhiều bạn lựa chọn như: chú bướm như đang đậu trên bờ vai trắng trẻo, những chú nhện như đang bò lồm cồm trên bắp đùi. Những hình xăm như thế, không những vừa gây ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh mà còn đem lại sự tin cho người sở hữu nó nữa, bảo sao mà các bạn không đổ xô đi lùng cho kỳ được một hàng xăm 3D chất lượng. Nhưng không phải tất cả chúng ta đã biết nhiều về thú chơi táo bạo này.

Trước đây, Việt Nam chỉ có những hình xăm 2D. Đó là những mảng mầu đơn sắc, những khối hình đơn giản. Tuy nhiên cùng với sự phát triển mở rộng của công nghệ thông tin, và với những người tâm huyết trong nghề, xăm 3D đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều với vô số kiểu dáng đẹp mắt.

Khác với những lời đồn đại về xăm 3D phải sử dụng mực đặc biệt, hoặc cào xước da…, xăm 3D chỉ là phương thức xăm tạo ra chiều sâu cho hình xăm qua phương thức đánh bóng, tạo khối, mảng miếng. Để có máy xăm, mực xăm… hiện đại không phải là khó, nhưng để có được một hình xăm 3D đẹp thì điều chủ yếu là phụ thuộc vào tay nghề các thợ xăm (tattoo artist).

hinh-xam-3D-ngay-cang-thu-hut-gioi-tre

hình xăm 3D ngày càng thu hút giới trẻ

 

Một hình xăm 3D mất thời gian gấp rưỡi một hình xăm bình thường. Và có thể bạn sẽ phải mất thêm thời gian để đi nhấn lại một lần nữa nếu như những họa tiết trên hình lớn và phức tạp. Vì quy trình phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng đó mà chi phí một hình xăm 3D sẽ cao hơn một hình xăm bình thường.

nhung-hinh-xam-3D-an-tuong

những hình xăm 3D ấn tượng

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay