Xăm hình giá bao nhiêu tiền?

14:29:19 - 29/07/2013 - admin

Chào anh chị ! hiện tại tôi muốn xăm hình cá chép lên người. Tôi thấy rất nhiều trang web trên mạng có quảng cáo rất nhiều những mẫu xăm đẹp và tôi rất thích. Tuy nhiên tôi muốn biết giá để xăm một hình đó là bao nhiêu và tôi nên xăm hình nào […]

Chào anh chị !

hiện tại tôi muốn xăm hình cá chép lên người. Tôi thấy rất nhiều trang web trên mạng có quảng cáo rất nhiều những mẫu xăm đẹp và tôi rất thích. Tuy nhiên tôi muốn biết giá để xăm một hình đó là bao nhiêu và tôi nên xăm hình nào trong những mẫu đó? xin cảm ơn.

 

(Nguyễn tiến Vinh-Nam định)

 

 

Chào bạn Nguyễn Tiến Vinh !

Hiện tại những mẫu hình xăm nói chung và những mẫu hình xăm cá chép nói riêng rất nhiều và rất đa dạng. Từ những hình xăm nhiều màu sắc tới những hình xăm đen trắng. Từ những hình xăm to ôm cả cơ thể tới những hình xăm nhỏ nằm ở tay, chân hay ngực.

Tùy thuộc vào màu sắc và kích thước mà hình xăm sẽ có giá khác nhau. Những hình xăm nhiều màu sắc và to sẽ có giá cao hơn những hình xăm nhỏ và ít màu sắc.

Những hình xăm nhỏ và ít màu sắc thường có giá khá rẻ chỉ từ vài trăm cho tới 1 triệu. Bạn có thể tới những cơ sở xăm hình mà bạn biết để tiến hành xăm vì việc thực hiện những hình xăm này cũng tương đối đơn giản.

 

 

xam-hinh-gia-bao-nhieu-tien

xăm hình giá bao nhiêu tiền

 

 

Còn với những hình xăm to và nhiều màu sắc giá sẽ giao động từ một triệu tới vài triệu. Đặc biệt với những hình xăm với  kích thước lớn và màu sắc cầu kỳ sẽ thường có giá cao hơn những hình xăm khác.

 

 

xam-hinh-gia-bao-nhieu-tien

xăm hình giá bao nhiêu tiền

 

 

Việc xăm những hình này đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và kinh nghiệm cũng như khả năng thầm mỹ của những thợ xăm hình. Chính vì vậy khi xăm những hình này bạn cần lựa chọn thật kỹ những cơ sở xăm có uy tín đã được nhiều người xăm hình công nhận hay nhờ người thân giới thiệu.

Như bạn đã biết, những hình xăm cá chép theo phong thủy thường mang lại cát lợi, tài lộc cho chủ nhân. Vì vậy yếu tố hài hòa trong màu sắc và kích thước rất quan trọng. Bạn nên xăm những hình có màu đỏ kết hợp với xanh để đem lại sự hài hòa.

Bạn cũng nên chú ý, nếu bạn đã xăm hình phượng hoàng hoặc hổ rồi thì không nên xăm thêm hình cá chép nữa (tránh dẫn tới hiện tượng át vía) . Hoặc nếu vẫn muốn xăm bạn nên xăm ở 2 phía khác nhau. ví dụ khi bạn đã xăm hình phượng hoàng ở trước ngực thì hình cá chép bạn nên xăm ở lưng. Tuy nhiên nếu đã xăm hình rồng thì việc xăm thêm hình cá chép lại được cho là khá tốt.

 

Chúc bạn sức khỏe và có những hình xăm đẹp

 

 

WWW.hinhxamdep.info

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay