Xăm hình là nghệ thuật, thời trang và cá tính

03:35:56 - 09/05/2013 - admin

 Hình xăm để thể hiện cá tính, hình xăm còn tăng thêm vẻ gợi cảm, bí ẩn cho người sở hữu nó. Xăm hình là một nghệ thuật điều đó đã được chứng minh ở nhiều nước trên thế giới.  Ngày càng có nhiều người tìm đến với xăm mình. Người thì muốn lưu giữ lại […]

 Hình xăm để thể hiện cá tính, hình xăm còn tăng thêm vẻ gợi cảm, bí ẩn cho người sở hữu nó. Xăm hình là một nghệ thuật điều đó đã được chứng minh ở nhiều nước trên thế giới.

 Ngày càng có nhiều người tìm đến với xăm mình. Người thì muốn lưu giữ lại một hình ảnh vĩnh viễn làm kỷ niệm, người thì muốn gây sự độc đáol, khác lạ, có người lại coi đó như biểu tượng của sự may mắn luôn bên mình, hay đơn giản là lưu lại một ngày kỷ niệm đáng nhớ. Xăm hình là một nghệ thuật phản ánh cái tôi của bạn. Một hình xăm rồng đang cuộn mình của cánh mày râu, hay một đốm hoa nhỏ dưới gáy của phái đẹp để thêm phần gợi cảm có thể mang những giá trị riêng.

hinh-xam-tang-them-ve-goi-cam-va-bi-an

những hình xăm tăng thêm vẻ gợi cảm và bí ẩn

Xăm mình là một nghệ thuật, là một phong cách thời trang, vẽ lên cơ thể bạn một nét đẹp bằng một ngòi bút với nét mực không bao giờ phai nhạt theo thời gian. Hình xăm trên cơ thể là một kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống, sẽ lưu lại mãi mãi.

xam-minh-la-mot-nghe-thuat

xăm hình là một nghệ thuật, một phong cách thời trang

Xăm trổ là một nghệ thuật, những nghệ sĩ vẽ hình xăm luôn quan niệm đó là yếu tố để tôn vinh nét đẹp cơ thể của con người. Đứng ở khía cạnh khác, các hình xăm trổ còn được coi là một loại hình thời trang ấn tượng, tinh tế tạo phong cách và cá tính cho mỗi người.

tinh-te-va-ca-tinh

tinh tế và cá tính

Nghệ thuật xăm trổ trên cơ thể luôn là đề tài mở cho nhiều người bàn luận. Không ít người hưởng ứng và cũng vô số người phản đối. Thế nhưng, ngày nay ngày càng có nhiều bạn trẻ (cả nam và nữ) yêu thích những hình xăm nhỏ tinh tế trên cơ thể. Họ cho rằng đó là một hình thức thể hiện mới của… thời trang…

thoi-trang-va-quyen-ru

thời trang và quyến rũ

Chúng tôi có rất nhiều catolo, rất nhiều hình bạn có thể chọn lựa một cách dễ dàng, từ các kiểu của nhật, hoa hồng, hoa may mắn, thiên thần, người có cánh, ..đến các dạng phức tạp hơn như rồng, cá chép,các dạng mới sau này, hay những mẫu thiết kế tìm tòi của chính bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay