Xăm mí mắt có đau không? – Giải đáp từ chuyên viên

00:40:23 - 23/06/2017 - admin

Thưa chuyên viên, tôi dự định đi xăm mí mắt đã lâu nhưng hỏi han mọi người thì thấy người bảo đau lắm người bảo không đau đâu nên cũng không biết như thế nào. Mà tính tôi thì lại rất sợ đau. Chuyên viên cho tôi hỏi xăm mí mắt có đau không với mí mắt tôi khá nhỏ xăm mí mắt thì có đẹp hơn không? Tôi xin được cảm ơn trước! (Nguyễn Hồng Hạnh, 38 tuổi, Hải Phòng )

Trả lời

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á, về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề phun mí mắt có đau không và xăm mí mắt có khắc phục được khuyết điểm mí mắt nhỏ không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không là băn khoăn chung của hầu hết các khách hàng dự định phun xăm mí mắt. Mí mắt là khu vực nhạy cảm, tập trung nhiều đầu dây thần kinh nên thực tế, phun xăm mí mắt có thể gây ra cảm giác đau rát cho khách hàng. Tuy nhiên, cảm giác này có thể giảm thiểu, hạn chế tối đa nếu đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Công nghệ phun xăm hiện đại:

Hiện nay, phun xăm Hàn Quốc là công nghệ thế hệ mới nhất, chỉ cho phép tiếp xúc với lớp thượng bì của da, không ăn sâu vào lớp hạ bì, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn nên ít gây sứng tấy, đau rát cho khách hàng.

xam-mi-mat-co-dau-khong-1

Chuyên viên 10 năm kinh nghiệm giải đáp: Xăm mí mắt có đau không?

>>> Có thể bạn quan tâm: phun thêu tại Hải Phòng

+ Đầu kim phun xăm kích thước nhỏ:

Với công nghệ phun xăm Hàn Quốc, đầu kim phun xăm chỉ có kích thước 0,2 nm đồng thời có chế độ tự điều chỉnh độ nông – sâu khi tiến hành phun xăm, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn trong quá trình phun xăm.

+ Chuyên viên phun xăm tay nghề cao:

Phun xăm mí mắt không phải là dịch vụ thẩm mỹ khó, tuy nhiên đòi hỏi cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm của chuyên viên phun xăm. Chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm thực hiện các thao tác phun xăm nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho khách hàng.

+ Gây tê mí mắt trước khi phun xăm:

Đây là bước bắt buộc trước khi thực hiện phun xăm mí mắt. Bước này đảm bảo bạn sẽ không thấy đau rát trong suốt quá trình thực hiện.

Bởi vậy, để hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy trong quá trình phun xăm mí mắt, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên.

2. Xăm mí mắt có khắc phục được khuyết điểm mí mắt nhỏ?

Đối với trường hợp mí mắt nhỏ như của bạn, phun xăm mí mắt là giải pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Trước khi tiến hàng kỹ thuật phun xăm, chuyên viên sẽ tạo khuôn mí mắt bằng cách lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn dưới chân mí, khuôn mí này sẽ được vẽ dày hơn so với mí mắt thật của bạn để tạo đường viền mí mắt rõ ràng, sắc nét, khắc phục nhược điểm mí mắt nhỏ.

xam-mi-mat-co-dau-khong-2

Xăm mí mắt khiến gương mặt thêm sự tự tin và quyến rũ

Khi tạo xong khuôn mí mắt, nếu bạn cảm thấy ưng ý, chuyên viên phun xăm mới thực hiện kỹ thuật phun xăm để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho bạn.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc phun mí mắt có đau không của bạn, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định thẩm mỹ của mình.

Chúc bạn thành công!

>>> Gợi ý xem thêm: xăm mí mắt ở đâu đẹp?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay