Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc phù hợp

09:15:27 - 26/07/2014 - admin

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc phù hợp với những người có đôi mắt nhỏ, những người có nếp mí không rõ ràng hay đơn giản là muốn xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp và sắc nét hơn

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc phù hợp với những người có đôi mắt nhỏ, những người có nếp mí không rõ ràng hay đơn giản là muốn xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp và sắc nét hơn.Dịch vụ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã dần trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ. Đây là hình thức trang điểm vĩnh viễn, không chỉ tạo viền mi mắt đẹp tự nhiên mà còn giúp đôi mắt to tròn và cuốn hút.

phun xăm

Hiện nay, có rất nhiều nơi có dịch vụ phun xam mi mat công nghệ Hàn Quốc, trong đó, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật này được các chuyên gia cũng như nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật này được các chuyên viên có tay nghề, chuyên môn cao trực tiếp thực hiện tạo những nét mềm mại, uyển chuyển ở ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt to và sâu hơn mà không bị nhạt màu, thưa thớt. Với những người có cặp mắt nhỏ như của bạn Phương Thảo, kỹ thuật viên sẽ vẽ an gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, đôi mắt của bạn sẽ to và sắc nét hơn.

Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc không gây nguy hại cho da, không tác dụng phụ, không gây tác động đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt, loại mực xăm mắt này có chất lượng ưu việt và độ bền rất cao giúp. Vì vậy kết quả xăm mí mắt duy trì ổn định lâu dài. Vì vậy, bạn Phương Thảo có thể yên tâm sử dụng công nghệ này bạn nhé!

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật xam vien mat  công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn … chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay