Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

14:17:30 - 20/08/2014 - admin

Thay vì việc trang điểm cầu kì mất nhiều thời gian chỉ để có đôi mắt to tròn hơn trong 3-4 h , xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho chị em công hiệu thẩm mỹ hoàn hảo , vĩnh viễn , là khuynh hướng thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thay vì việc trang điểm cầu kì mất nhiều thời gian chỉ để có đôi mắt to tròn hơn trong 3-4 h ,   xăm mí mắt  theo công nghệ Hàn Quốc mang lại cho chị em công hiệu thẩm mỹ hoàn hảo , vĩnh viễn , là khuynh hướng thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay.

giup-co-nang-xoa-tan-noi-lo-vi-o-long-tren-canh-tay-5

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang lại đôi mắt lung linh , cuốn hút hơn cho chị em

Đôi mắt có viền mí đẹp là điểm nhấn trên gương mặt , tạo ấn tượng Dữ dội khi nhìn vào giúp chị em đẹp và cuốn hút hơn. Chính bởi thế , nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật phun  xăm mí mắt  với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn , tươi trẻ , viền mí đẹp tự nhiên.

1. Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc – giải pháp xăm mí mắt công hiệu nhất 2014.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kĩ thuật tạo đường viền mí mắt đẹp , ấn tượng bằng các dụng cụ phun mí mắt hiện đại , kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối. Theo đó , chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn , sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi , tạo viền mi rõ ràng , nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn. Đây là giải pháp thẩm mỹ mang lại công hiệu tạo viền mí mắt đẹp hoàn hảo , ổn định lâu dài.

2. Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc áo dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Đông Á cho biết ,phun mí mắt tự nhiên mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp tối ưu có thể vận dụng cho các trường hợp:

 

Xăm mí mắt có thể vận dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Khách hàng có đôi mắt thường : Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm thẩm mỹ nhập cảng từ Hàn Quốc , mực phun xăm chiết xuất tuyệt đối từ thảo dược thiên nhiên , tạo viền mí mắt đẹp thiên nhiên giúp cặp mắt lung linh hơn.

Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ:  chuyên viên sẽ vẽ ăn gian Ra khỏi cửa hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét , làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ T rường hợp khách hàng có mắt bị lồi :  chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét ,   xăm mí mắt dưới   để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi dong dỏng , cân đối.

3. Quy trình xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

bình thường , quy trình xăm mí mắt được các chuyên viên tiến hành trong 4 bước cơ bản:

 

Quy trình xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1 :  Chuyên viên tư vấn chọn màu mực xăm phù hợp với màu mắt , màu da và khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2 :  Kiểm tra màu mực xăm , dụng cụ được vô trùng ( mỗi khách 1 bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt ).

Bước 3: Sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị

Bước 4 :  Tiến hành kĩ thuật phun xăm mí mắt theo màu đã chọn

4. Xăm mí mắt ở đâu đẹp nhất?

Khảo sát trên Webtretho.com cho thấy dồi dào cái tên được chị em nhắc đến trong đó nổi bật hơn cả là thẩm mỹ viện Đông Á. Thừa thãi lượt bình luận san sẻ của các thành viên trong diễn đàn. Nhiều người cho biết , đây là thẩm mỹ viện hiện đại , không gian sang trọng , người lại nhận xét “ thẩm mỹ viện Đông Á có phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Có cả thầy thuốc trong và ngoài nước”…  riêng về dịch vụ thẩm mỹ mắt với các kĩ thuật cắt mí ,  bấm mí , xăm mí mắt thì chị em đều thống nhất ý kiến tuy là đây là Tấm giấy ghi tên tuổi uy tín , chất lượng.

 

thẩm mỹ viện Đông Á là cái tên sáng giá được nhiều chị em tin tưởng , tuyển trạch

Chị Hải An san sẻ “ Tôi đã đến thẩm mỹ viện Đông Á để xăm viền mí mắt cách đây vài tháng. Các chuyên viên bôi tê cho tôi trước khi thực hiện xăm nên tôi không hề thấy đau hay cấm cảu. Cuối cùng làm tôi bằng lòng lắm , đôi mắt tựa hồ to tròn , lung linh hơn với đường mi rõ ràng , màu sắc cuốn hút. Cám ơn thẩm mỹ viện Đông Á nhiều !”

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay