Xăm mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

08:57:57 - 18/07/2014 - admin

Xăm mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp tự nhiên giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng.

Xăm mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc là hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp tự nhiên giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng.

guong-mat-V-line

- Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xam tham my mí mắt chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào và có thể tự tin với đôi mắt đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối

Dụng cụ xăm chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, vô trùng riêng biệt được bộ y tế kiểm duyệt cùng với chất liệu mực xăm mắt đươc nhập khẩu 100 % tại Hàn Quốc  có độ bền và chất lượng ưu việt không hề gây hại cho đôi mắt và kết quả duy trì ổn định lâu dài giúp cho kết quả xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ổn định lâu dài và an toàn tuyệt đối.

- Nhanh chóng

Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu 1 đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn giúp bạn luôn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống củ mình.

Các chuyên viên sẽ xăm mí mắt tỉ mỉ tới từng chi tiết. Đối với những người có đôi mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet sẽ làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn. Sau quá trình xam vien mat trên, đôi mắt của bạn sẽ to, tròn và sắc nét hơn.

Sau quá trình xăm mí mắt trên, đôi mắt sẽ đẹp và sắc nét hơn

Kết quả sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

- Bạn sẽ có một viền mi như ý, hài hòa với khuôn mặt mà không mất thời gian trang điểm

- Mắt trông to long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

Chăm sóc sau xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Sau khi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng cẫn phải đảm bảo chế độ chăm sóc sau:

– Giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước cho đến khi da vùng đó tự bong tróc

– Kiêng đồi nếp để tránh viêm, lở

– Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 2-3 ngày đầu.

– Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay