Xăm mí và nối mi cùng lúc có được không?

16:07:09 - 18/01/2016 - admin

Chào bác sỹ, mong bác sỹ tư vấn giúp em là xăm mí và nối mi cùng lúc có được không? có ảnh hưởng gì đến mắt không ạ. Em muốn xăm mí và nối mi nhưng còn e ngại vì thời gian có giới hạn, lại ở xa không có điều kiện đi lại […]

Chào bác sỹ, mong bác sỹ tư vấn giúp em là xăm mí và nối mi cùng lúc có được không? có ảnh hưởng gì đến mắt không ạ. Em muốn xăm mí và nối mi nhưng còn e ngại vì thời gian có giới hạn, lại ở xa không có điều kiện đi lại nhiều lần. Em xin cảm ơn ( Xuân Uyên – Vũng Tàu)

Trả lời
Chào bạn Uyên thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Xăm mí và nối mi cùng lúc có được không?” tới chúng tôi. TMV Đông Á xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Xăm mí mắt là một phương pháp trang điểm vĩnh viễn mí mắt với cách thực hiện cũng tương tự như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Ngoài ra, bạn sẽ không còn phải vất vả mỗi sáng mất quá nhiều thời  gian để trang điểm mí mỗi lần đi làm hay đi dạo phố.
Xăm mí và nối mi cùng lúc có được không?

Xăm mí và nối mi cùng lúc có được không?

Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt. Vì thế, xăm mí theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với màu mực xăm rất tự nhiên kết hợp với đường nét mềm mại, tinh tế mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.

 Với đôi mắt có lông mi mỏng. Nếu bạn muốn lông mi dày thì có thể tham gia các dịch vụ nối mi thêm bạn nhé. Điều này sẽ không có ảnh hưởng gì cả. Bạn có thể tiến hành song song đồng thời 2 thao tác thẩm mỹ này cùng lúc mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ.
Chúc bạn có đôi mắt đẹp rạng ngời trong thời gian tới.
Nguồn: phunxamthammy.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay