Xăm môi bằng máy thì nhanh đều nhưng có nhược điểm

10:45:28 - 11/08/2014 - admin

Bây giờ ,xăm môi có 2 hình thức bằng tay và bằng máy nhưng tất cả đều phải sử dụng kim xăm. Xăm bằng tay có phần ưu tú là đường xăm sắc nét , kĩ càng xác thực sâu hơn bằng máy và màu mực giữ trên môi bền hơn. Xăm bằng máy thì nhanh đều nhưng có nhược điểm là kém xác thực và màu mực trên môi mau phai.

Bây giờ ,xăm môi có 2 hình thức bằng tay và bằng máy nhưng tất cả đều phải sử dụng kim xăm. Xăm bằng tay có phần ưu tú là đường xăm sắc nét , kĩ càng xác thực sâu hơn bằng máy và màu mực giữ trên môi bền hơn. Xăm bằng máy thì nhanh đều nhưng có nhược điểm là kém xác thực và màu mực trên môi mau phai.

phun xăm

đầu tiên là tạo dáng viền môi , sau thời gian ấy , gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun xam tham my màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh , màu mực được dùng tùy theo màu môi và màu da của mỗi người , sao cho dễ thương nhất… tất cả những nghề nghiệp này mất khoảng 60-70 phút.

Xăm môi có độ bền bao lâu?

Độ bền của màu môi còn nước phụ thuộc vào màu mực và kỹ thuật xam moi dep . Bây giờ , hồ hết các cơ sở thường sử dụng phương pháp xăm bằng máy và xăm trên lớp thượng bì để tránh thương tổn sâu , nên độ bền của màu chỉ giữ được từ 5-7 năm. Sau một thời kì màu bị nhạt , có xác xuất tiếp kiến xăm để có màu môi như ý. Ví như không có nhu cầu thì không cố định phải xăm lại , bởi lần xăm trước không có có tác động đến một điều gì đó gì đến sắc tố màu môi căn bản của bạn.

Xăm môi rồi có xác xuất đánh son?

Tất nhiên. Nếu như bạn đã xăm phun môi ,nhưng một ngày bạn thích có một màu môi mới với son  thì bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất. Thường thì nếu đã xăm môi  bạn sẽ khó đánh son theo màu mình muốn vậy nên hãy dùng một cây son trắng phủ lên môi trước khi dùng màu son bạn thích.
Xăm môi có nguy hiểm?

Cho tới nay chưa có nghiên cứu nào nói  xăm môi  có hại cho sức khỏe , nhưng các nhà chuyên trị khuyên với những người có bệnh mãn tính như tiểu đường , suy giảm miễn nhiễm hoặc những người mắc bệnh lý tại vùng môi… thì không nên xăm môi.

Sau khi xăm , bạn nên giữ vệ sinh thật tốt vùng da xăm ( không nên rửa nước cho tới khi vùng da tự tróc ) , không nên ăn đồ nếp để tránh vùng da bị thương tổn viêm hoặc lở loét…

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay